Du Lịch

Hướng dẫn đường đi đến 3 cánh đồng hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Bạn đang xem: Hướng dẫn đường đi đến 3 cánh đồng hoa cẩm tú cầu tuyệt đẹp ở Đà Lạt tại traveldulich.vn

Tạm rời xa nhịp sống hối hả của thành phố để dạo bước trên cánh đồng hoa cẩm tú cầu, bạn sẽ có cảm giác yên bình cũng như tìm lại được sự lãng mạn mà mình đã vô tình bỏ quên đâu đó.

Chỉ đường đến 3 cánh đồng hoa cẩm tú cầu đẹp ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Một trong những cánh đồng hoa cẩm tú cầu Điều tuyệt vời nhất ở Đà Lạt mà bạn nên check-in là cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát.

Tọa lạc tại tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát được xem là điểm đến hot nhất Đà Lạt hiện nay.

Ảnh: pegakhinn

Ảnh: pegakhinn

Ảnh: Tiểu Duy

Ảnh: Tiểu Duy

Hướng dẫn: Để đến cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát, từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể chạy dọc theo quốc lộ 20 hướng về Trại Mát, chạy qua Trại Mát khoảng 500m sẽ thấy bảng chỉ dẫn để vào vườn. Hoa tú cầu bên tay trái, rẽ vào là tới!

Ảnh: _rinh.ng_

Ảnh: _rinh.ng_

Ảnh: San San

Ảnh: San San

Giá vé vào cổng chụp ảnh tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông 20.000 đồng/bông.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

Chính thức mở cửa đón khách từ năm 2012, con đường điêu khắc trải dài hơn 1.200 m là lựa chọn của nhiều du khách khi đến Đà Lạt. Nằm bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, du khách có thể kết hợp tham quan thác Datanla, thiền viện Trúc Lâm trước khi dừng chân trên con đường điêu khắc.

Ảnh:@ ngo8279

Ảnh:@ngo8279

Ảnh: _micalee

Ảnh: _micalee

Đến đây, ngoài việc chụp ảnh với những tác phẩm điêu khắc bằng đất sét bazan, bạn đừng quên chụp ảnh với cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trong khuôn viên.

Ảnh: _swag_bae

Ảnh: _swag_bae

Ảnh: thanh_bamboo

Ảnh: thanh_bamboo

Giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000đ/người lớn và 20.000đ trẻ em.

Hướng dẫn: Từ trung tâm Đà Lạt => đi vào đường Triệu Việt Vương => đi theo đường vào Thiền Viện Trúc Lâm => Có biển chỉ dẫn đi khoảng 9km là đến Đường Hầm Điêu Khắc.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở huyện Lạc Dương

Một địa điểm khác để bạn chụp ảnh với hoa cẩm tú cầu là cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở huyện Lạc Dương. Cẩm tú cầu là loài hoa nổi tiếng ở Đà Lạt, được trồng nhiều nơi ở trung tâm và ngoại thành. Cánh đồng hoa rộng lớn, đua nhau khoe sắc như thế này ban đầu không dành cho khách du lịch, khi có nhiều người đến tham quan thì trở thành điểm đến đông đúc.

Ảnh: CHIT Photography

Ảnh: Thanh Toàn

Ảnh: Thanh Toàn

Du khách đến tham quan vui lòng đi theo lối đi có sẵn trong vườn, không tự ý bẻ hoa, nếu muốn mua hoa có thể nhờ chủ vườn cắt cho. Bạn nên đến vào buổi sáng, khi trời nắng.

Ảnh: ngonghanh41

Ảnh: @nghonghanh41

Ảnh: CHIT Photography

Ảnh: CHIT Photography

Hướng dẫn: Từ trung tâm thành phố, bạn chạy thẳng quốc lộ 20 (Trần Hưng Đạo) – Trần Quý Cáp – Phan Chu Trinh, chạy xe về phía hồ Than Thở sẽ thấy tỉnh lộ 723. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng rộng lớn rực rỡ. rộng hơn 2ha bên cạnh rừng thông tuyệt đẹp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button