Du Lịch

Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm?

Bạn đang xem: Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm? tại traveldulich.vn

Du lịch Phú Quốc vài năm trở lại đây trở nên rất “hot” cả trong và ngoài nước. Du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi ngày càng tăng. Vậy mùa nào thích hợp nhất cho chuyến du lịch đảo ngọc? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm?

Hoàng hôn Phú Quốc. Ảnh: @mona.and.daniel

Hoàng hôn Phú Quốc. Ảnh: @mona.and.daniel.

Ảnh: @anhintn

Ảnh: @anhintn.

Nằm trong vịnh Thái Lan, cách TP.HCM khoảng 400km về phía Tây, quần đảo Phú Quốc là điểm du lịch đa dạng với nguồn tài nguyên biển đảo phong phú cùng hệ sinh thái rừng, biển đa dạng. Vùng biển này có tổng diện tích khoảng 589,23 km2, bao gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ. Đảo Phú Quốc được chia thành Bắc và Nam đảo, với thị trấn Dương Đông ở trung tâm.

Ảnh: @tanya_shebunova

Ảnh: @tanya_shebunova.

Bãi Sao, Phú Quốc. Ảnh: @daoav29a.

Bãi Sao, Phú Quốc. Ảnh: @daoav29a.

Đảo Phú Quốc cách bờ biển Hà Tiên 45km và được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với hải sản ngon nhất Việt Nam. Hòn đảo có dân số hơn 100.000 người trải rộng trên một khu vực rộng lớn, là điểm dừng chân tuyệt vời để khám phá. Tuy nhiên, thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi, vì vậy bạn nên du lịch phú quốc vào đúng thời điểm.

Ảnh: @lhy0522

Ảnh: @lhy0522.

Ảnh: @__yuni_seul

Ảnh: @__yuni_seul.

Tháng 11 đến tháng 3

Khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 là thời điểm tốt nhất để đi du lịch phú quốc bởi vì thời tiết dễ chịu với ánh nắng tươi sáng và bầu trời quang đãng. Đây là mùa cao điểm có lượng khách đông, do trùng với kỳ nghỉ đông xuân của phương Tây. Tuy nhiên, giá phòng khách sạn và các dịch vụ tăng vọt trong thời gian này. Vì vậy, bạn nên đặt trước để tránh tình trạng khan hiếm.

Ảnh: @toonipicz

Ảnh: @toonipicz.

Ảnh: @martin_weid

Ảnh: @martin_weid.

Tháng 4 đến tháng 6

Xem thêm  Cổng trời trăm tuổi trên đỉnh đèo Ngang

Phú Quốc vào tháng 4 đến tháng 6 là thời điểm không nên đi du lịch vì thời điểm này đang là mùa mưa ở Nam Bộ, có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, thời điểm này không quá cao, giá dịch vụ lưu trú cũng không quá cao, phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí.

Ngựa vằn trong safari. Ảnh: @toonipicz

Ngựa vằn tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Ảnh: @toonipicz.

Ảnh: @toonipicz

Ảnh: @toonipicz.

Tháng 7 đến tháng 10

Thời điểm này Phú Quốc thường có bão, lượng khách đến Phú Quốc ít hơn, nhiều dịch vụ đóng cửa hoặc giảm giá. Vì vậy, mùa này là mùa thấp điểm của du lịch phú quốc. Du khách thường không chọn mùa này vì mưa bão có thể ảnh hưởng nguy hiểm đến hành trình khám phá đảo ngọc.

Ảnh: @eileenvv

Ảnh: @eileenvv.

Ảnh: @petra.senkova.16

Ảnh: @petra.senkova.16.

Du lịch Phú Quốc vào mùa đẹp sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi và hoàn hảo hơn. Đừng quên theo dõi blog của mình để có nhiều bài viết mới hữu ích hơn! Và nhanh tay gọi điện đặt hàng vé máy bay, du lịch phú quốc với các giao dịch tốt nhất trên thị trường!

Ảnh: @petra.senkova.16

Ảnh: @petra.senkova.16.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button