Checkin

Trải nghiệm tour Trung Quốc 6N5Đ theo bộ phim “Đi đến nơi có gió”

Bạn đang xem: Trải nghiệm tour Trung Quốc 6N5Đ theo bộ phim “Đi đến nơi có gió” tại traveldulich.vn

Hãy cùng iVIVU bước vào hành trình check-in đầy hấp dẫn với những điểm đến nên thơ, những ngôi làng cổ kính, bối cảnh của bộ phim ăn khách “Dựa theo chiều gió” trong hành trình du lịch Trung Quốc 2023 6N5Đ.

Xem thêm: du lịch trung quốc

Khám phá Trung Quốc cổ kính và thơ mộng trong tour Trung Quốc 2023 6N5Đ

Gần đây, nhờ thông điệp tích cực của bộ phim ăn khách “Đi về phía gió”, thành phố Đại Lý lấy bối cảnh chính trong phim đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Bộ phim khắc họa sống động Đại Lý qua khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng nhịp sống nhàn nhã, chậm rãi.

Những cảnh đẹp tại Đại Lý xuất hiện trong phim.

Những cảnh đẹp tại Đại Lý xuất hiện trong phim.

Trong “Du lịch Trung Quốc 2023 6D5D: Hà Nội – Hà Khẩu – Đại Lý – Lệ Giang – Shangrila”du khách không chỉ tham quan những địa điểm quay phim nổi tiếng ở Đại Lý mà còn đến thăm vùng đất cổ Lệ Giang với những con đường đèo quanh co, những dòng sông xanh quanh cổ trấn và những ngọn núi trùng điệp. núi cao trùng điệp.

Cảnh này được quay ở Đại Lý.

Cảnh này được quay ở Đại Lý.

Cùng khám phá những điểm đến nổi bật tại “Tour du lịch Trung Quốc 2023 6N5Đ: Hà Nội – Hà Khẩu – Đại Lý – Lệ Giang – Shangrila” ngay chỗ này.

cảnh "Đi về nơi có gió".

Một cảnh trong phim “Đi đến nơi có sóng gió”.

Phố cổ Tây Châu (Xi Zhou)

Cổ trấn Hy Châu nằm cách Phố cổ Đại Lý khoảng 20km, đến với Cổ trấn Hy Châu, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​khung cảnh tái hiện cảnh nữ anh hùng Hứa Hồng Đậu chạy giữa cánh đồng hoa cải ngút ngàn. màu vàng. không kém phần lãng mạn.

Xem thêm  REVIEW Bãi Tắm Long Cung Vũng Tàu Địa điểm nghỉ dưỡng chất lượng 2023

Phố cổ Hy Châu ivivu 2

Phố cổ Hy Châu ivivu 3

Phương Dương Ấp Thôn

Phượng Đường nằm dưới chân núi Thương Sơn là một ngôi làng truyền thống của dân tộc Bạch, nằm bên con đường Trà Mã cổ kính ngàn năm tuổi. Đến đây, bạn như lạc vào một thế giới cổ kính và xa xưa với những con đường nhỏ lát đá, phủ đầy rêu phong cổ kính. Ê-kíp “Đi theo chiều gió” cũng cố gắng giữ nguyên bản gốc khi truyền tải đến khán giả.

Ấp Phương Đường ivivu 3

Ấp Phương Dương ivivu 2

Ấp Phương Đường ivivu 4

Hồ Nhĩ Hải

Cái tên “Nhị Hải” của hồ bắt nguồn từ hình dạng giống như cái tai của nó. Nằm ở độ cao 1.972m so với mực nước biển, đây là một trong những hồ trên cao nguyên lớn nhất Trung Quốc với chiều dài 40km và diện tích khoảng 250 km vuông. Đây cũng là bối cảnh đẹp trong nhiều phân cảnh phim, điển hình là cảnh tỏ tình trước tình yêu “éo le” của nam chính dành cho nữ chính trong phim “Đi về phía gió”.

Hồ Nhĩ Hải ivivu 2

Hồ Nhĩ Hải ivivu 3

cảnh "Đến chỗ thầy"

Một cảnh trong phim “Đi đến nơi có sóng gió”.

Thành cổ Đại Lý

Nằm ngay bên bờ hồ Nhĩ Hải, thành cổ Đại Lý vốn là nơi sinh sống của người Bạch, được hình thành và tồn tại từ năm 937 đến năm 1253. Chính phủ Trung Quốc đã có những biện pháp vô cùng bảo tồn nơi này. mạnh mẽ trong thời gian qua, điển hình là không cấp phép xây dựng đối với các công trình hiện đại, cao tầng trong kinh thành.

Thành Cổ Đại Lý ivivu 1

Thành Cổ Đại Lý ivivu 5

Nhờ vậy mà kiến ​​trúc nơi đây vẫn giữ được chất cổ kính, mang đậm nét truyền thống với những tòa nhà cổ kính với những con phố yên bình, xen lẫn giữa từng ngôi chùa, cung điện nhuốm màu thời gian. Ngày nay, nơi đây trở thành thủ phủ của khu tự trị Bạch.

Xem thêm  Review Khu Du Lịch sinh thái Du Sơn Thơ Mộng Bình Yên

Thành Cổ Đại Lý ivivu 2

Thành Cổ Đại Lý ivivu 3

Tu viện Songzanlin (Song Tân Lâm)

Tu viện Songzanlin hay còn gọi là “Song Tân Lâm”, là tu viện Phật giáo Tây Tạng lớn nhất ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Tu viện này ẩn chứa nhiều nét độc đáo cả về kiến ​​trúc lẫn lịch sử. Tu viện Songzanlin với diện tích lên tới 30 ha, bao gồm nhiều công trình kiến ​​trúc thành một thể thống nhất.

Tu viện -Songzanlin-ivivu

Tu viện Songzanlin ivivu 21Được xây dựng từ năm 1679, trải qua dòng chảy thời gian, tu viện vẫn được bảo tồn nguyên vẹn như ban đầu. Tọa lạc trên cao nguyên ở độ cao 3.200m so với mực nước biển, Songzanlin là một trong những công trình tiêu biểu của Phật giáo Tây Tạng, dựa trên kiến ​​trúc của Cung điện Potala, nơi từng là nơi ở của hơn 2.000 nhà sư.

Tu viện Songzanlin ivivu 12

Tu viện Songzanlin ivivu 26 @topfotographer

Thành cổ Dukezong

Dukezong tên tiếng Anh là “Dukezong Ancient Town”, còn được gọi là “Thành phố cổ ánh trăng”. Thành Dukezong có lịch sử khoảng 1.300 năm và là nơi sinh sống chủ yếu của người Tây Tạng. Nằm ở độ cao 3.200m so với mực nước biển, thành cổ Dukezong là điểm đến được du khách vô cùng yêu thích bởi vẻ đẹp cổ kính và những giá trị văn hóa lâu đời.

DuKeZong ivivu Thành 1

DuKeZong ivivu Thành Cổ 2

Thành cổ Dukezong ivivu 2

Công viên Pudacuo (Công viên Potaso)

Công viên quốc gia Pudacuo nằm ở Shangrila có diện tích 1313 km2, nằm ở độ cao từ 3.200m đến 4.159m so với mực nước biển và có nguồn tài nguyên sinh thái vô cùng phong phú. Pudacuo được xây dựng năm 2007, hình thành từ hai vùng đất ngập nước có tầm quan trọng thế giới là khu bảo tồn thiên nhiên Hố Bita và Tam Giang Tịnh Lưu.

Ảnh: Nhiếp ảnh Jensen Chua.

Ảnh: Nhiếp ảnh Jensen Chua.

Ảnh: Bob Sun.

Ảnh: Bob Sun.

Ảnh: Lê Quang Vũ.

Ảnh: Lê Quang Vũ.

Công viên Hắc Long Đàm

Xem thêm  Bungalow Homestay Đà Lạt là gì?

Công viên Hắc Long Đàm được xây dựng vào năm 1737, trải qua vô số thăng trầm, nơi đây được coi là minh chứng rõ ràng nhất cho một thời kỳ hưng thịnh và thịnh vượng của Cổ trấn Lệ Giang. Điều đặc biệt khiến du khách say mê công viên này còn là nghệ thuật tái hiện trọn vẹn kiến ​​trúc và văn hóa Trung Hoa cổ đại xen lẫn với khung cảnh hùng vĩ của núi tuyết Ngọc Long.

Ảnh: @pinkv5457.

Ảnh: @pinkv5457.

Công viên Hắc Long Đàm ivivu 2

Ngọc Long Tuyết Sơn

Núi tuyết Ngọc Long nằm ở thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, là một trong những ngọn núi cao nhất thế giới với độ cao trên 5.000m, đỉnh cao nhất của núi là Phiên Tử Đầu cao 5.596m. Ngọn núi được bao phủ bởi tuyết quanh năm. Núi Ngọc Long có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với người Naxi, nó là biểu tượng cho cuộc sống và sức mạnh của người dân nơi đây.

Núi Tuyết Ngọc Long ivivu 3 Vnexpress

Núi Tuyết Ngọc Long ivivu 4 IAMKOO Hoàng Anh

Bạch Thúy Hà (Lâm Nguyệt Đàm)

Sông Baishui nằm ở phía đông của Núi tuyết Ngọc Long và là một nhánh ngắn của sông Dương Tử ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Bạch Thủy Hà được hình thành từ băng tuyết tan chảy của núi tuyết Ngọc Rồng hùng vĩ. Khung cảnh thơ mộng của dòng sông êm đềm hòa cùng khung cảnh hùng vĩ của núi tuyết đã vẽ nên một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp.

Bạch Thủy Hà ivivu 6

Bạch Thủy Hà ivivu 2

Ảnh: @khai_mi.

Ảnh: @khai_mi.

Thành cổ Lệ Giang

Thành cổ Lệ Giang còn được gọi là “Đại Diên”. Đây là trung tâm lịch sử của thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Với lịch sử hơn 1.000 năm là ngã ba thương mại dọc theo Đường mòn Tea Horse, được gọi là “Con đường tơ lụa phía Tây Nam”, Thành phố cổ Lệ Giang đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. 1997.

Thành cổ Lệ Giang ivivu 4

Thành cổ Lệ Giang ivivu 11

Ảnh: @andryanto.dekyi.

Ảnh: @andryanto.dekyi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button