Du Lịch

Trải nghiệm những cánh đồng hoa làm ngây ngất mọi con tim

Bạn đang xem: Trải nghiệm những cánh đồng hoa làm ngây ngất mọi con tim tại traveldulich.vn

Cánh đồng hoa oải hương ở Provence (Pháp) hay cánh đồng hoa cải dầu ở Luoping (Trung Quốc) là những địa điểm tuyệt vời nhất thế giới dành cho những ai yêu hoa và thích du lịch.

Trải nghiệm những cánh đồng hoa khiến bao trái tim ngất ngây

Cánh đồng hoa oải hương (Pháp): Provence nằm ở miền nam nước Pháp đặc biệt thu hút du khách từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm nhờ sắc màu lãng mạn và hương thơm dìu dịu của hàng triệu cây oải hương. Ảnh: Gray Line Tours.

Cánh đồng hoa oải hương (Pháp): Provence nằm ở phía Nam nước Pháp đặc biệt thu hút du khách từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm nhờ sắc màu lãng mạn và hương thơm dịu nhẹ của hàng triệu cây oải hương. Ảnh: Gray Line Tours.

Cánh đồng hoa tulip (Hà Lan): Nếu đến thăm Hà Lan, bạn nên đến vào mùa xuân và đừng quên ghé thăm ngôi làng Beemster, cách Amsterdam 30 km về phía Bắc để đắm mình trong sắc hoa tulip rực rỡ. Những bông hoa đầy màu sắc bao phủ một không gian rộng lớn, và những chiếc cối xay gió tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Ảnh: Thỏ Trắng.

Cánh đồng hoa Tulip (Hà Lan): Nếu đến thăm Hà Lan, bạn nên đến vào mùa xuân và đừng quên ghé thăm ngôi làng Beemster, cách Amsterdam 30 km về phía Bắc để đắm mình trong sắc hoa tulip rực rỡ. Những bông hoa đầy màu sắc bao phủ một không gian rộng lớn, và những chiếc cối xay gió tạo nên một khung cảnh lãng mạn. Ảnh: Thỏ Trắng.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Tuscany, Italy: Tuscany là điểm đến nổi tiếng với du khách thế giới nhờ những thị trấn xinh đẹp, ẩm thực tuyệt vời và những ngọn đồi xanh mướt. Ngoài ra, Tuscany còn hấp dẫn nhờ những cánh đồng hoa hướng dương rộng hàng trăm km2. Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa hướng dương ở Tuscany là vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Ảnh: Discovertuscany.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Tuscany, Ý: Tuscany là một điểm đến phổ biến với du khách trên khắp thế giới nhờ những thị trấn xinh đẹp, thức ăn tuyệt vời và những ngọn đồi xanh mướt. Ngoài ra, Tuscany còn hấp dẫn nhờ cánh đồng hoa hướng dương rộng hàng trăm km2. Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa hướng dương ở Tuscany là vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Ảnh: Discovertuscany.

Công viên Hitachi Seaside, Nhật Bản: Công viên Hitachi Seaside nằm ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, có diện tích 190 ha, bao gồm nhiều ngọn đồi, mỗi ngọn đồi trồng một loại hoa cảnh nở quanh năm. Điểm thu hút của công viên chính là 4-5 triệu cây Nemophila đồng loạt khoe sắc vào mùa xuân, tạo nên khung cảnh choáng ngợp như một tấm thảm xanh mướt mát. Ảnh: Hiddener.

Công viên bờ biển Hitachi, Nhật Bản: Công viên Hitachi Seaside tọa lạc tại Hitachinaka, tỉnh Ibaraki với diện tích 190 ha, bao gồm nhiều ngọn đồi, mỗi ngọn đồi được trồng rất nhiều loại hoa cảnh khoe sắc quanh năm. Điểm thu hút của công viên chính là 4-5 triệu cây Nemophila đồng loạt khoe sắc vào mùa xuân, tạo nên khung cảnh choáng ngợp như một tấm thảm xanh mướt mát. Ảnh: Hiddener.

Du khách đến công viên Hitachi Seaside còn có cơ hội ngắm nhìn những đồi hoa khác như hoa thuỷ tiên vàng, hoa bươm bướm, hoa tulip và nhiều loại cây đổi màu khác. Ảnh: Hitachikaihin.

Du khách đến công viên Hitachi Seaside còn có cơ hội ngắm nhìn những đồi hoa khác như hoa thuỷ tiên vàng, hoa bươm bướm, hoa tulip và nhiều loại cây đổi màu khác. Ảnh: Hitachikaihin.

Cánh đồng hoa cải dầu ở Trung Quốc: Mỗi năm một lần, những cánh đồng ở huyện Luoping, tỉnh Vân Nam lại được khoác lên mình một tấm áo vàng rực rỡ nhờ những bông hoa cải dầu. Hoa cải dầu nở vào mùa xuân, từ giữa tháng 2 đến tháng 4 hàng năm. Đây cũng là thời điểm huyện La Bình đón nhiều du khách và nhiếp ảnh gia đến tác nghiệp. Ảnh: Resultado/Pinterest.

Cánh đồng cải dầu ở Trung Quốc: Mỗi năm một lần, những cánh đồng ở huyện Luoping, tỉnh Vân Nam lại được khoác lên mình một tấm áo vàng rực rỡ nhờ hoa của cây cải dầu. Hoa cải dầu nở vào mùa xuân, từ giữa tháng 2 đến tháng 4 hàng năm. Đây cũng là thời điểm huyện La Bình đón nhiều du khách và nhiếp ảnh gia đến tác nghiệp. Ảnh: Resultado/Pinterest.

Cánh đồng hoa cúc kim tiền ở California (Mỹ): Cánh đồng ở Carlsbad Ranch, California biến thành biển màu mỗi độ xuân về nhờ hàng trăm nghìn bông Mao Lương (hồng Ba Tư). Cánh đồng hoa rộng hơn 20 km2 kéo dài trong khoảng 8 tuần, từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Du khách muốn ngắm hoa sẽ phải mua vé. Ảnh: TripSavvy.

Cánh đồng hoa Mao Lương ở California (Mỹ): Cánh đồng Carlsbad Ranch ở California biến thành biển màu mỗi độ xuân về nhờ hàng trăm nghìn bông Mao Lương (hồng Ba Tư). Cánh đồng dài hơn 20 km. rộng2 nở hoa trong khoảng 8 tuần, từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Du khách muốn ngắm hoa sẽ phải mua vé. Ảnh: TripSavvy.

Lễ hội hoa Tulip ở thung lũng Skagit, Washington (Mỹ): Lễ hội hoa Tulip ở thung lũng Skagit, Washington được tổ chức mỗi năm một lần. Du khách có thể lái xe dọc theo những cánh đồng trong thung lũng, chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa tulip đang nở rộ. Mỗi năm hoa sẽ được thay đổi chủng loại và địa điểm nên du khách luôn có cảm giác mới lạ. Ảnh: Lookthis.

Lễ hội hoa Tulip ở Skagit Valley, Washington (Mỹ): Lễ hội hoa Tulip ở Thung lũng Skagit ở Washington được tổ chức mỗi năm một lần. Du khách có thể lái xe dọc theo những cánh đồng trong thung lũng, chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa tulip đang nở rộ. Mỗi năm hoa sẽ được thay đổi chủng loại và địa điểm nên du khách luôn có cảm giác mới lạ. Ảnh: Lookthis.

Công viên Fuji Shibazakura (Nhật Bản): Công viên Fuji Shibazakura rộng gần 3 ha, nằm bên hồ Motosuko, dưới chân núi Phú Sĩ, thu hút đông đảo du khách vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 nhờ lễ hội hoa shibazakura. Một thảm hoa lớn đủ màu sắc phủ kín mặt đất khiến du khách có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Ảnh: Japan Times.

Công viên Fuji Shibazakura (Nhật Bản): Công viên Fuji Shibazakura rộng gần 3 ha, nằm bên hồ Motosuko, dưới chân núi Phú Sĩ, thu hút rất đông du khách vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 nhờ lễ hội hoa shibazakura. Một thảm hoa lớn đủ màu sắc phủ kín mặt đất khiến du khách có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Ảnh: Japan Times.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button