Du Lịch

Trải nghiệm đường đi cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

Bạn đang xem: Trải nghiệm đường đi cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn tại traveldulich.vn

Nằm ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trừng (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn), cánh đồng hoa cải rộng khoảng 1ha với đủ sắc màu vàng, hồng, đỏ, tím… tạo nên khung cảnh đẹp mắt.

Trải nghiệm đến cánh đồng hoa Nhị Bình Hóc Môn

Sài Gòn có cánh đồng hoa siêu khủng, đặc biệt cánh đồng đang vào mùa hoa nở đẹp nhất trong năm, các bạn tha hồ đến vui chơi và chụp ảnh nhé.

Ảnh: Bảo Bảo

Ảnh: Bảo Bảo

Canh-dong-hoa-ivivu-4

Ảnh: Đức Linh

Đường đến cánh đồng hoa rất dễ dàng, từ trung tâm thành phố bạn đi theo hướng Nguyễn Oanh – Hà Huy Giáp – Bùi Công Trừng là đến được cánh đồng hoa.

Canh-dong-hoa-ivivu-1

Nằm ven sông Sài Gòn trên đường Bùi Công Trừng (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn), Cánh đồng hoa rộng khoảng 1ha với sắc vàng, hồng, đỏ, tím của đủ loại hoa nổi bật trên nền trời xanh tạo nên một khung cảnh mê hồn.

Canh-dong-hoa-ivivu-10 Canh-dong-hoa-ivivu-11 Canh-dong-hoa-ivivu-12

Cánh đồng hoa là điểm đến lý tưởng cho mọi người tham quan và sống ảo những ngày cuối năm. Đặt chân vào cđèn hoa Tôi chợt thấy Tết đang đến rất gần, nên tranh thủ những ngày đồng ruộng chưa tấp nập. Nào là hoa hướng dương, hoa mào gà, những ngôi sao giả vàng, những cánh bướm khoe sắc rực rỡ. Chỉ cần đứng trong và có một bức ảnh tốt.

Canh-dong-hoa-ivivu-3

Ảnh: Bảo Bảo

Canh-dong-hoa-ivivu-5

Ảnh: Đức Linh

Không chỉ hội tụ những giống hoa đẹp mà nơi đây còn có nhiều tiểu cảnh phục vụ “sống ảo”. Đây đúng là thời điểm hoa nở rộ, đủ màu sắc trông rất bắt mắt.

Canh-dong-hoa-ivivu-13

Canh-dong-hoa-ivivu-9

Địa chỉ: Đê sông Sài Gòn, ấp 4, xã Nhị Bình, Hóc Môn

Điện thoại: 0945 295979 – 0933 707475 – 0919 238738

Vé vào cổng: 80k/khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button