Du Lịch

Tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP Khu Dự Trữ Sinh Quyển Cần Giờ

Bạn đang xem: Tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP Khu Dự Trữ Sinh Quyển Cần Giờ tại traveldulich.vn

Bạn muốn thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn, còn gì thú vị hơn khi khám phá tour Sài Gòn 1 ngày trải nghiệm chèo Sup khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ chỉ với 1.200.000đ/khách.

Tour Sài Gòn 1 ngày chèo SUP Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ

SUP – Stand-up Paddleboarding được gọi là “chèo ván đứng”, “chèo ván đứng”, hay đơn giản là “chèo thuyền SUP”. Chèo thuyền SUP hiện đại có nguồn gốc từ Hawaii vào những năm 1900 và được yêu thích trên toàn thế giới vì sự đơn giản và tiện lợi của nó.

Đây là hoạt động thư giãn rất hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể vừa chèo SUP, vừa ngắm nhìn khung cảnh trời mây, sóng nước, rừng ngập mặn bạt ngàn nằm trong khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-2

Kinh nghiệm du lịch sài gòn 1 ngày chèo SUP, Quý khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về chương trình, cách chèo SUP và cách xử lý các tình huống trong quá trình chèo. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ thuật chèo thuyền cơ bản là có thể di chuyển ổn định trên mặt nước.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-1

Khi chèo SUP có vấn đề gì sẽ có nhân viên cứu hộ đến hỗ trợ ngay lập tức. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khám phá môn thể thao này tại du lịch sài gòn 1N nhé.

ivivu-sup-can-gio-ivivu-4

ivivu-sup-can-gio-ivivu-3

Bên cạnh đó, chèo SUP thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và thân hình săn chắc. Đây là môn thể thao đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng và rèn luyện khả năng giữ bình tĩnh. Đừng quên trải nghiệm ngay Du lịch Sài Gòn 1N khám phá khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button