Du Lịch

Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách

Bạn đang xem: Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách tại traveldulich.vn

Đảo Phú Quý là một cái tên nghe có vẻ xa lạ, chưa được cộng đồng du lịch quan tâm nhiều, nhưng hãy thử đến đây một lần, bạn sẽ bị hớp hồn bởi khung cảnh hoang sơ và tuyệt đẹp. . Đặt ngay tour du lịch đảo Phú Quý 3N3Đ để có một chuyến đi thật trọn vẹn.

Tour đảo Phú Quý 3N3Đ chỉ 3.150.000đ/khách

Những trải nghiệm thú vị trong du lịch đảo phú quý 3N3Đ:

Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát

Là một quần thể cảnh quan tuyệt đẹp không thể bỏ qua trong du lịch đảo phú quý 3N3D. Núi Cao Cát được người dân đảo xem là ngọn núi linh thiêng, nằm ở phía Bắc đảo, nơi đây có tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghiêm được đặt trên đỉnh núi. Từ đỉnh Cao Cát, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát cả một vùng rộng lớn quanh đảo.

Ảnh: cuongkhii

Ảnh: cuongkhii

Cung điện gió

Đây cũng là một điểm đến thú vị trong du lịch đảo phú quý 3N3D, những chiếc quạt được xây dựng để phát điện phục vụ người dân trên đảo. Trên đảo có 3 cây quạt gió, mỗi cây có chiều cao 60m, chiều dài của cánh quạt là 37m. Từ ngọn hải đăng và đỉnh núi chùa Linh Sơn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc quạt gió khổng lồ này. Đặc biệt, đường ra tham quan những chiếc quạt gió này rất đẹp, một bên là biển, một bên là những hàng dương trồng dọc hai bên đường nhìn rất đẹp.

Ảnh: Tiểu Trúc

Ảnh: Tiểu Trúc

Mộ thầy

Tọa lạc trên một ngọn đồi cao thuộc thôn Phú An, xã Ngũ Phụng, được xây dựng từ thế kỷ XVII, có thể nói Lăng Thầy là nơi gắn bó mật thiết với tín ngưỡng của người dân đảo Phú Quý từ bao đời nay. Bạn có thể đến đây thắp hương cầu bình an. Đằng sau Lăng Thầy là view siêu đẹp nên đừng bỏ lỡ, hứa hẹn sẽ cho ra hàng triệu like.

Vịnh Triều Dương

Là địa điểm sống ảo, Phú Quý quen thuộc với nhiều người dân địa phương và du khách gần xa. Nơi đây sở hữu bãi cát bằng phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ có rừng dương rợp bóng mát rất thích hợp cho những buổi dã ngoại.

Ảnh: taoquyetlinh

Ảnh: taoquyetlinh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button