Ăn Uống

Top 5 quán kem Hậu Giang siêu ngon, giá rẻ

Bạn đang xem: Top 5 quán kem Hậu Giang siêu ngon, giá rẻ tại traveldulich.vn

Hậu Giang không chỉ nổi tiếng với những miệt vườn trái ngọt mà còn quán kem hậu giang ngon đáng để thử. Dưới đây là một số quán kem ở Hậu Giang đáng để bạn ghé thăm. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Kem Cầu Vồng – Vincom Hậu Giang

Kem Cầu Vồng – Vincom Hậu Giang là một quán kem hậu giang nằm trên đường 3 tháng 2, được nhiều người yêu thích bởi hương vị kem thơm ngon, đa dạng.

Cách làm kem que trái cây

Quán có nhiều loại kem từ truyền thống đến hiện đại, được trang trí bắt mắt và hương vị đa dạng. Ngoài kem, quán còn có bánh ngọt, nước trái cây và đồ ăn nhẹ.

  • Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Hậu Giang, 1 Đường 3/2, TP Vị Thanh, Hậu Giang
  • Giờ kinh doanh: 09:00 – 22:00
  • Giá: 20.000đ – 40.000đ

Bánh kem trân châu

Tiệm bánh Ngọc Vân có không gian nhỏ xinh, phục vụ các loại kem ngon, đa dạng. Kem được làm thủ công và có hương vị phong phú. Ngoài kem, quán còn có nước ép trái cây và đồ ăn nhẹ.

bánh kem trân châu
bánh kem trân châu
  • Địa chỉ: Phương Bình, Huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang
  • Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00
  • Giá: 10.000đ – 1.000.000đ

Quán Kem Sữa Sapa

Quán Kem Sữa Sapa
Quán Kem Sữa Sapa

Kem sữa Sapa nổi tiếng với hương vị kem đặc trưng, ​​thơm ngon và không quá ngọt. Quán rộng rãi, thoáng mát và trang trí đẹp mắt. Ngoài kem, quán còn có nước ép trái cây, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ.

Xem thêm  Top 16 đặc sản Phú Yên siêu ngon, ăn 1 lần là nhớ mãi

Thảo – quán kem ngon Hậu Giang

Thảo – Cakes & Cakes có không gian nhỏ xinh, phục vụ các loại kem ngon và đa dạng. Kem được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài kem, quán còn có nước ép trái cây và đồ ăn nhẹ.

Thảo - quán kem ngon Hậu Giang
Thảo – quán kem ngon Hậu Giang
  • Địa chỉ: 20 Nguyễn Thái Học, TP Vị Thanh, Hậu Giang
  • Giờ kinh doanh: 07:00 – 21:00
  • Giá: 50.000đ – 300.000đ

Quán bánh ngọt Lan Hương

Quán Kem Lan Hương có không gian thoáng mát, trang trí bắt mắt và phục vụ những ly kem thơm ngon. Quán có nhiều loại kem từ truyền thống đến hiện đại, trang trí đẹp mắt và hương vị đa dạng. Ngoài kem, quán còn có bánh ngọt, snack và nước ép trái cây.

Đi qua Hậu Giang đừng quên ghé thăm những quán kem hậu giang đến đây để trải nghiệm với những hương vị đặc biệt chỉ có ở địa phương này. Chúc các bạn có những giây phút thưởng thức kem thật ngon!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button