Du Lịch

Sơn Tùng M-TP góp mặt trong Festival biển tổ chức tại Vũng Tàu

Bạn đang xem: Sơn Tùng M-TP góp mặt trong Festival biển tổ chức tại Vũng Tàu tại traveldulich.vn

Đến với lễ hội biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu Du khách sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng trong đó có Sơn Tùng M-TP. Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ biểu diễn trên sân khấu ngoài trời và đặc biệt sẽ không thu phí.

Xem thêm: “Ghế nóng đôi chân cuồng nhiệt” Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu dịp nghỉ lễ 2/9

Ca sĩ Sơn Tùng M - TP (ảnh ST)

Ca sĩ Sơn Tùng M – TP (ảnh ST)

Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu dự kiến ​​kéo dài trong 7 ngày từ 28/8 đến 3/9. Năm 2018, đây là lần thứ hai tỉnh tổ chức sau lần đầu tiên vào năm 2006. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 28/8 tại Công viên Cột cờ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ. Các nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước, trong đó có Sơn Tùng M – TP… Chương trình có tổng cộng 17 hoạt động khác nhau và thú vị diễn ra tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Du khách yêu thích Vespa cổ sẽ được chứng kiến ​​màn diễu hành của 300 tay đua vào sáng 29/8. Ngoài ra còn có các chương trình như hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, lễ hội bia, thi ẩm thực…

Hình ảnh lễ hội Vũng Tàu - Tiệc miễn phí 100%

Hình ảnh lễ hội Vũng Tàu – Tiệc miễn phí 100%

Festival Biển Vũng Tàu 2018 với chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu, Khát vọng, Tình yêu và Biển”, là sự kiện văn hóa, du lịch chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2-9. Đồng thời, tổ chức các sự kiện tuyên truyền, quảng bá thế mạnh du lịch, kinh tế biển để thu hút du khách và các nhà đầu tư.

Du khách đến tắm biển và tham quan biển Vũng Tàu (Ảnh ST)

Du khách đến tắm biển và tham quan biển Vũng Tàu (Ảnh ST)

Festival biển Vũng Tàu được tổ chức tại 3 địa điểm chính ở trung tâm thành phố Vũng Tàu gồm: Khu du lịch Paradise, Công viên Cột cờ, đường Nguyễn An Ninh đến đường Thùy Vân.

Chùm ảnh lễ hội Vũng Tàu (ảnh ST)

Chùm ảnh lễ hội Vũng Tàu (ảnh ST)

Ông Trịnh Hằng Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ: Công tác tuyên truyền, chuẩn bị đã được triển khai. Thông qua lễ hội này, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn người dân cả nước biết đến tỉnh Vũng Tàu.

Xem thêm  Top 8 combo khách sạn Seoul có ưu đãi cực hấp dẫn

Hằng năm, thành phố Vũng Tàu thu hút một lượng lớn khách du lịch vào các dịp lễ, Tết… Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 7 tháng đầu năm, toàn tỉnh có 6,5 triệu lượt khách. khách mời. Nhưng riêng lễ 30/4 vừa qua, thành phố Vũng Tàu đã đón hơn 140.000 lượt khách.

Không cần lên kế hoạch gì vì tham gia ngày hội là đã có quá nhiều không gian vui chơi rồi, việc bạn cần làm bây giờ là đặt phòng ngay tại VNTRIP để VẪN VUI, HÀI LÒNG GẤP ĐÔI!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button