Du Lịch

Phim về du lịch Việt Nam lên sóng truyền hình Mỹ

Bạn đang xem: Phim về du lịch Việt Nam lên sóng truyền hình Mỹ tại traveldulich.vn

“Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” – Series phim tài liệu truyền hình về ẩm thực và du lịch Việt Nam gồm 26 tập sẽ được phát sóng trên mạng lưới hơn 300 đài truyền hình khắp nước Mỹ.

Phim về du lịch Việt Nam lên sóng truyền hình Mỹ

Sau gần 3 năm chờ đợi, nhà sản xuất của bộ phim “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” (Martin Yan-Taste of Vietnam) và đơn vị hợp tác Yan Can Cook (Mỹ) cho biết, bản chính thức tiếng Anh của phim đã được các hệ thống truyền hình KQED, PBS và APT đồng ý phát sóng trên mạng. 300 đài truyền hình khắp nước Mỹ từ đầu tháng 9.

Đây cũng là một bộ phim tài liệu truyền hình về ẩm thực du lịch việt nam Đầu tiên là do một nhà sản xuất Việt Nam đầu tư và thực hiện, được phép phát sóng trên các kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng tại Mỹ.

Du lịch Việt Nam - Một cảnh trong phim tại chợ Xóm Mới (Nha Trang, Khánh Hòa).

Một cảnh trong phim tại chợ Xóm Mới (Nha Trang, Khánh Hòa).

Chia sẻ về điều này, đầu bếp Martin Yan cho biết bản thân ông đã thực hiện hàng nghìn chương trình truyền hình tại Mỹ. Nhưng đây là lần đầu tiên họ nhận lời thực hiện loạt chương trình 26 tập về ẩm thực và đất nước Việt Nam trên sóng truyền hình.

“Với chất lượng nội dung và công nghệ hình ảnh, tôi tin chắc rằng sau khi loạt phim này được phát sóng tại hơn 300 đài ở Bắc Mỹ, Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách Mỹ. và thế giới khi nghĩ về các điểm đến ở Đông Nam Á,” ông Yan nói.

Xem thêm  Du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm tự túc

Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan là một bộ phim truyền hình tài liệu về ẩm thực du lịch việt nam gồm 26 tập với thời lượng 25 phút/tập được phát sóng trên kênh HTV7 vào năm 2013.

Trong mỗi tập phim, Martin Yan với vai trò người dẫn chương trình sẽ phiêu lưu đến nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam và kể những câu chuyện, trải nghiệm của mình về những con người Việt Nam thân thương. thân thiện, mến khách, những nét ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và những danh lam, thắng cảnh đẹp làm say đắm lòng người Việt Nam.

Du lịch Việt Nam - Những món ăn, phong cảnh và sinh hoạt bình dị của người Việt Nam sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

Những món ăn, phong cảnh, sinh hoạt bình dị của người Việt Nam sẽ xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

Series thứ hai mang tên “Khám phá Việt Nam cùng Robert Danhi” phát sóng tối thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 cũng đang được nhiều đối tác trên thế giới quan tâm, tìm hiểu. Điều này không chỉ mang đến tín hiệu lạc quan cho các nhà sản xuất truyền hình Việt Nam, mà còn mở ra cơ hội thúc đẩy kích cầu mạnh mẽ cho ngành thực phẩm và đồ uống. du lịch việt nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button