Du Lịch

Phần Lan tiếp tục là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Bạn đang xem: Phần Lan tiếp tục là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới tại traveldulich.vn

Liên hợp quốc công bố hơn 150 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2020. Trong đó, Phần Lan đứng đầu bảng xếp hạng này trong 3 năm liên tiếp.

Phần Lan tiếp tục là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Phần Lan, nổi tiếng với trải nghiệm bơi trên băng, đã được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới theo Báo cáo Hạnh phúc của Liên Hợp Quốc. Đây là năm thứ ba liên tiếp quốc gia này đứng ở vị trí số một trong bảng xếp hạng. Ngoài ra, Phần Lan cũng được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất dành cho phụ nữ năm 2020 theo US News & World Report. Ảnh: DailyMail.

Phần Lan, quốc gia nổi tiếng với trải nghiệm bơi trên băng, từng được vinh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới theo Báo cáo Hạnh phúc của Liên hợp quốc. Đây là năm thứ ba liên tiếp quốc gia này đứng ở vị trí số một trong bảng xếp hạng. Ngoài ra, Phần Lan cũng được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất dành cho phụ nữ năm 2020 theo US News & World Report. Ảnh: DailyMail.

Đan Mạch là quốc gia hạnh phúc thứ 2 trên trái đất theo xếp hạng của Liên Hợp Quốc. Đây cũng là quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống và làm việc nhất cho phụ nữ năm 2020. Đến đây, bạn sẽ được tham quan nhiều bãi biển đẹp, những tòa lâu đài nguy nga bước ra từ thời cổ đại. những di tích lịch sử, những cánh rừng nguyên sinh và những quần đảo thơ mộng…

Đan mạch là quốc gia hạnh phúc thứ 2 trên trái đất theo xếp hạng của Liên Hiệp Quốc. Đây cũng là quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống và làm việc nhất cho phụ nữ năm 2020. Đến đây, bạn sẽ được tham quan nhiều bãi biển đẹp, những tòa lâu đài nguy nga bước ra từ thời cổ đại. những di tích lịch sử, những cánh rừng nguyên sinh và những quần đảo thơ mộng…

Thụy Sĩ là quốc gia hạnh phúc thứ 3 trên thế giới. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp chính là một phần khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều người. Mới đây, trang web bảo hiểm du lịch Insurly đã xếp hạng Thụy Sĩ đứng đầu danh sách những quốc gia an toàn nhất hành tinh dành cho khách du lịch.

Thụy sĩ là quốc gia hạnh phúc thứ 3 trên thế giới. Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp chính là một phần khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều người. Mới đây, trang web bảo hiểm du lịch Insurly đã xếp hạng Thụy Sĩ đứng đầu danh sách những quốc gia an toàn nhất hành tinh dành cho khách du lịch.

Được mệnh danh là "đảo băng", Iceland, quốc gia hạnh phúc thứ 4 trên thế giới, sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước khung cảnh hoang sơ, tráng lệ như bước ra từ cổ tích khi mùa đông đến. Điểm đến này còn được mệnh danh là thiên đường du lịch dành cho phái đẹp. Nhờ chú trọng phát triển du lịch và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đảo quốc giàu có này ngày càng thu hút nhiều du khách.

Được mệnh danh là “đảo băng”, Nước Iceland, quốc gia hạnh phúc thứ 4 thế giới, sẽ khiến bạn phải ngẩn ngơ trước khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ như bước ra từ cổ tích khi mùa đông đến. Điểm đến này còn được mệnh danh là thiên đường du lịch dành cho phái đẹp. Nhờ chú trọng phát triển du lịch và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đảo quốc giàu có này ngày càng thu hút nhiều du khách.

Cuộc sống như mơ giữa thiên nhiên rộng lớn đã góp phần khiến chỉ số hạnh phúc của người Na Uy cao thứ 5 thế giới. Đến đây, bạn sẽ được khám phá các vịnh biển, tận hưởng thiên nhiên trong lành giữa đồng cỏ bao la. Vào mùa hè, không khí mát mẻ, bạn có thể đi leo núi, cắm trại. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo cho các môn thể thao tuyết.

Cuộc sống như mơ giữa thiên nhiên rộng lớn đã góp phần tạo nên chỉ số hạnh phúc của con người Na Uy cao thứ 5 thế giới. Đến đây, bạn sẽ được khám phá các vịnh biển, tận hưởng thiên nhiên trong lành giữa đồng cỏ bao la. Vào mùa hè, không khí mát mẻ, bạn có thể đi leo núi, cắm trại. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo cho các môn thể thao tuyết.

Hà Lan là điểm đến khiến bạn yên tâm với vẻ đẹp thơ mộng của những con kênh đào, những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió… Điểm nổi bật nhất ở quốc gia này chính là sự tập trung phát triển. Môi trường xanh, không khói bụi và tiếng ồn. Xe đạp là phương tiện giao thông chính và được khuyến khích sử dụng ở Hà Lan.

nước Hà Lan là điểm đến mang đến cho bạn sự tĩnh tâm với vẻ đẹp thơ mộng của những dòng kênh, ngôi làng cổ tích, cối xay gió… Điểm nổi bật nhất ở quốc gia này là chú trọng phát triển môi trường xanh. , không khói bụi và tiếng ồn. Xe đạp là phương tiện giao thông chính và được khuyến khích sử dụng ở Hà Lan.

Thụy Điển là quốc gia an toàn nhất thế giới, ít rủi ro về các vấn đề sức khỏe, an ninh và an toàn đường bộ. Người Thụy Điển ít căng thẳng hơn. Họ dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Ngoài môi trường trong lành, con người thân thiện, công dân Thụy Điển còn nhận được những điều kiện sống trong mơ như phúc lợi cao, giáo dục miễn phí, giao thông phát triển...

Thụy Điển là quốc gia nằm trong danh sách an toàn nhất, ít rủi ro về các vấn đề sức khỏe, an ninh và an toàn đường bộ. Người Thụy Điển ít căng thẳng hơn. Họ dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Ngoài môi trường trong lành, con người thân thiện, công dân Thụy Điển còn nhận được những điều kiện sống trong mơ như phúc lợi cao, giáo dục miễn phí, giao thông phát triển…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button