Du Lịch

Những ý tưởng du lịch tuyệt vời từ các bộ phim hay nhất năm

Bạn đang xem: Những ý tưởng du lịch tuyệt vời từ các bộ phim hay nhất năm tại traveldulich.vn

Nếu khán giả hâm mộ những khung hình đẹp như mơ trong “Cô gái Đan Mạch” hay “Chiến tranh giữa các vì sao”… thì đây chính là những gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn.

Ý tưởng du lịch tuyệt vời từ những bộ phim hay nhất trong năm

Lấy bối cảnh vào những năm 1920, "cô gái đan mạch" chủ yếu được quay ở các quốc gia đẹp nhất ở Châu Âu bao gồm Đan Mạch, Pháp, Anh, Đức và Na Uy. Đặc biệt, thành phố Copenhagen của Đan Mạch với những tòa nhà đầy màu sắc, đơn giản nhưng vẫn đầy sức hút.

Lấy bối cảnh những năm 1920, “Cô gái Đan Mạch” chủ yếu được quay ở những quốc gia xinh đẹp nhất châu Âu bao gồm Đan Mạch, Pháp, Anh, Đức và Na Uy. Đặc biệt, thành phố Copenhagen của Đan Mạch với những tòa nhà đầy màu sắc, đơn giản nhưng vẫn đầy sức hút.

Sự quyến rũ của Copenhagen khiến bất cứ ai cũng muốn đặt một vé đến đây, để đi dạo bên những con kênh thơ mộng của Nyhavn.

Sự quyến rũ của Copenhagen khiến bất cứ ai cũng muốn đặt một vé đến đây, để đi dạo bên những con kênh thơ mộng của Nyhavn.

"Kẻ báo thù" - Xác Sống Trở Về do Đạo diễn xuất sắc nhất tại Oscar 2015 Alejandro González Inarritu chỉ đạo, được quay tại Alberta, Canada và Tierra del Fuego ở Chile và Argentina với những khung hình núi tuyết hùng vĩ và hùng vĩ.

“Người về” – The Revenant, được chỉ đạo bởi Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Oscar 2015 Alejandro González Inarritu, được quay ở Alberta, Canada; Tierra del Fuego ở Chile và Argentina với khung cảnh núi tuyết hùng vĩ và hùng vĩ.

Dàn diễn viên toàn sao của phim "máy cũ" Alicia Vikander, Oscar Isaac và Domnhall Gleeson dường như bị lu mờ, bởi ngôi sao thực sự của phim phải là bối cảnh đẹp như mơ của Juvet Landscape - khách sạn nằm ở vùng Tây Bắc Na Uy. Đây được mệnh danh là một trong những khách sạn đẹp nhất thế giới, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong không gian lãng mạn của khách sạn này.

Dàn diễn viên toàn sao của “Ex Machina” Alicia Vikander, Oscar Isaac, Domnhall Gleeson dường như bị lu mờ, bởi ngôi sao thực sự của bộ phim phải là bối cảnh đẹp như mơ của Juvet Landscape – khách sạn nằm ở vùng Tây Bắc Na Uy . Đây được mệnh danh là một trong những khách sạn đẹp nhất thế giới, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong không gian lãng mạn của khách sạn này.

"Macbeth" - Quyền Lực Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của đại văn hào William Shakespeare, được quay tại những địa danh đẹp nhất Scotland như Isle of Skye - hay còn gọi là đảo mây với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, lâu đài và lâu đài. cổ trung đại...

“Macbeth” – Quyền Lực Chết Chóc là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của đại văn hào William Shakespeare, được quay tại những địa điểm đẹp nhất Scotland như Isle of Skye – hay còn gọi là đảo mây với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, những lâu đài thời trung cổ. …

Tất cả chúng ta đều biết rằng "Chiến tranh giữa các vì sao" - Chiến tranh giữa các vì sao diễn ra ở một thiên hà xa xôi, rất xa, nhưng những cảnh đẹp trong phim lại không ở đâu khác ngoài Skellect Michael, một hòn đảo đá tuyệt đẹp ở Ireland, nằm trong danh sách di sản của thế giới. UNESCO từ năm 1996.

Chúng ta đều biết rằng “Chiến tranh giữa các vì sao” – Star Wars diễn ra ở một thiên hà rất xa, nhưng những cảnh quay tuyệt đẹp trong phim lại không ở đâu khác mà chính ở Skellect Michael, hòn đảo đá xinh đẹp của Ireland, đã từng nằm trong danh sách di sản của UNESCO. từ năm 1996.

"Brooklyn" - Phim xoay quanh Eilis Lacey (Saoirse Ronan), cô gái Ireland cố gắng tìm cuộc sống mới ở Mỹ những năm 1950, khiến khán giả ngất ngây trước vẻ đẹp của thị trấn Enniscorthy, Ireland. của những lâu đài thời trung cổ và những cây cầu đá cổ kính bắc qua sông.

“Brooklyn” – bộ phim xoay quanh Eilis Lacey (Saoirse Ronan), một cô gái Ireland cố gắng tìm kiếm cuộc sống mới ở Mỹ vào những năm 1950, khiến khán giả ngất ngây trước khung cảnh của thị trấn Enniscorthy, Ireland. với vẻ đẹp của những tòa lâu đài trung cổ và những cây cầu đá cổ kính bắc qua sông.

"bóng ma" mở đầu bằng màn rượt đuổi nghẹt thở của James Bond trong cuộc diễu hành đường phố độc đáo và hoành tráng trong Lễ hội của người chết (Dia de los Muertos) ở Mexico. Sau đó là những cảnh hoành tráng từ Rome, Áo, Anh...

“Spectre” mở đầu bằng cảnh rượt đuổi nghẹt thở của James Bond trong cuộc diễu hành đường phố độc đáo và hoành tráng trong Lễ hội của người chết (Dia de los Muertos) ở Mexico. Sau đó là những cảnh hoành tráng từ Rome, Áo, Anh…

"Mustang" - Phim được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Quả cầu vàng năm nay được quay chủ yếu ở Kastamonu, Türkiye. các khung của "Mustang" khiến người xem ngất ngây bởi khu rừng cổ tích, vịnh biển xanh như ngọc và kiến ​​trúc thời trung cổ.

“Mustang” – Bộ phim được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Quả cầu vàng năm nay được quay chủ yếu ở Kastamonu, Türkiye. Những khung hình của “Mustang” khiến người xem ngây ngất bởi khu rừng cổ tích, vịnh biển xanh như ngọc và kiến ​​trúc trung cổ.

"Max điên: Con đường cuồng nộ" là một trong những bộ phim hay nhất năm qua được đề cử tại giải Oscar này. Thế giới hậu tận thế của phim được tái hiện nhờ những cảnh quay hoành tráng ở sa mạc Namib, Nambia. Vẻ đẹp hoang sơ của sa mạc Namib chính là yếu tố khiến nhiều đoàn làm phim chọn nơi đây làm bối cảnh.

“Mad Max: Fury Road” là một trong những bộ phim hay nhất năm qua được đề cử tại Oscar lần này. Thế giới hậu tận thế của phim được tái hiện nhờ những cảnh quay hoành tráng ở sa mạc Namib, Nambia. Vẻ đẹp hoang sơ của sa mạc Namib chính là yếu tố khiến nhiều đoàn làm phim chọn nơi đây làm bối cảnh.

"thế giới kỷ Jura" - nếu khủng long sống lại, Hawaii chính là miền đất hứa cho loài sinh vật khổng lồ này. Sở thú khổng lồ ở "thế giới kỷ Jura" được quay tại vườn thú Honolulu và hai hòn đảo Oahu và Kauai, Hawaii, nơi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục.

“Jurassic World” – nếu khủng long sống lại thì Hawaii chính là miền đất hứa cho loài sinh vật khổng lồ này. Vườn thú khổng lồ trong “Jurassic World” được quay tại vườn thú Honolulu và hai hòn đảo Oahu và Kauai, Hawaii, nơi nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục.

"Kinh Thánh Tân Ước" cũng là phim nước ngoài được đề cử tại Quả Cầu Vàng 2016. Bộ phim hài đen vui nhộn này mô tả Chúa và con gái của ông lang thang trên đường phố Brussels, Bỉ. Khung cảnh tráng lệ của những công trình cổ kính khiến bất kỳ ai cũng ao ước được một lần đặt chân đến đây.

“The Brand New Testament” cũng là phim nước ngoài được đề cử Quả Cầu Vàng 2016. Bộ phim hài vui nhộn này mô tả Chúa và con gái của ông lang thang trên đường phố Brussels, Bỉ. Khung cảnh tráng lệ của những công trình cổ kính khiến bất kỳ ai cũng ao ước được một lần đặt chân đến đây.

Xem thêm  Hang Múa Điểm check-in nổi tiếng trong lòng di sản Tràng An

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button