Checkin

Những trải nghiệm ở Nha Trang không thể bỏ qua cho du khách yêu biển

Bạn đang xem: Những trải nghiệm ở Nha Trang không thể bỏ qua cho du khách yêu biển tại traveldulich.vn

Nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, biển Nha Trang là một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Dưới đây là những trải nghiệm ở Nha Trang thu hút du khách khi đến với vùng đất xinh đẹp đầy nắng và gió này!

Những trải nghiệm du lịch Nha Trang không thể bỏ qua cho du khách yêu biển

Khám phá những bãi biển

Một trong những trải nghiệm nha trang du khách thích khám phá những bãi biển và tận hưởng thời tiết nắng ấm của thành phố. Ban ngày, bãi biển Nha Trang rất đông du khách tắm nắng, đặc biệt là khách nước ngoài. Cách thành phố vài km về phía Nam, Bãi Dài là nơi tập trung những trải nghiệm lướt sóng và thưởng thức hải sản địa phương. Nếu muốn khám phá xa hơn, bạn có thể thuê xe máy đến Dốc Lết hoặc biển Đại Lãnh.

Nha Trang. Ảnh: khám phávietnam.com

TP Nha Trang. Ảnh: khám phávietnam.com.

Ảnh:tropicallife.net

Ảnh:tropicallife.net.

Ảnh: @aussieamytravels.

Biển Dốc Lết. Ảnh: @aussieamytravels.

Thử tắm bùn

Thành phố biển Nha Trang luôn tự hào với phương pháp chăm sóc sức khỏe độc ​​đáo: tắm bùn và tắm suối nước nóng. Ẩn mình trong những ngọn đồi ở phía bắc thành phố là một số cơ sở cung cấp dịch vụ tắm bùn, tắm suối nước nóng, nơi bạn có thể ngồi trong một hồ bùn ấm áp trước khi thư giãn trong làn nước khoáng nóng. Một số địa điểm tắm bùn bạn có thể tham khảo như: i-Resort, khách sạn Galina Mud Bath & Spa Nha Trang, hòn Tằm, tắm bùn Tháp Bà…

Xem thêm  Sunset Sanato Phú Quốc điểm đến hot của Phú Quốc

Du ngoạn các đảo

Du ngoạn đảo trong ngày sẽ cho bạn chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Nha Trang và nhiều đảo lân cận như đảo Khỉ, đảo Hòn Mun, đảo Yến, nơi bạn sẽ được chào đón bởi những bờ biển tuyệt đẹp, hoang sơ. Đây là một trong những trải nghiệm nha trang giúp du khách thêm yêu thiên nhiên, yêu biển đảo Việt Nam. Những chuyến thám hiểm này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị thật tốt về sức khỏe và lên một lịch trình phù hợp.

Đảo Bình Ba. Ảnh: @iamvicky.tran

Đảo Bình Ba. Ảnh: @iamvicky.tran.

Đảo Bình Ba. Ảnh: @phuc_nguyen_rio.

Đảo Bình Ba. Ảnh: @phuc_nguyen_rio.

Ảnh: @oliviatravel_kr.

Hòn đảo khỉ. Ảnh: @oliviatravel_kr.

Thăm đền thờ và cung điện

Nếu yêu thích khám phá những địa điểm tâm linh, tôn giáo, bạn hãy đến chùa Long Sơn để chiêm ngưỡng tượng Phật Thích Ca cao 23m, một thắng cảnh đáng chiêm ngưỡng. Hay đến Tháp Bà Ponagar hàng trăm năm tuổi với kiến ​​trúc độc đáo, là dấu tích còn sót lại của người Chăm xưa. Nếu bạn yêu thích lịch sử, hãy đến Dinh Bảo Đại ở phía Nam Nha Trang, tìm hiểu cuộc sống xa hoa của vị vua cuối cùng của triều Nguyễn.

Ảnh: @s0y0ung83

Ảnh: @s0y0ung83.

Tháp Chàm Ponagar Ảnh: @enya_chang.0223

Tháp Bà Ponagar. Ảnh: @enya_chang.0223.

Tham gia buổi tiệc

Không chỉ các trải nghiệm nha trang Ban ngày hút khách nhưng về đêm nhiều hoạt động cũng rất sôi nổi mang lại nhiều năng lượng. Các nghệ sĩ và DJ quốc tế thường xuyên tổ chức tiệc bãi biển tại Sailing Club và Skylight. Ngoài ra, những địa điểm sôi động quanh thành phố giúp bữa tiệc của bạn kéo dài đến tận khuya, cho đến khi bạn cạn kiệt năng lượng.

Sailing- Club -Nha -Trang-ivivu-12

Ảnh: @sailingclubnhatrang.

Sailing- Club -Nha -Trang-ivivu-1

Ảnh: @sailingclubnhatrang.

Còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác, để khám phá trọn vẹn thành phố biển miền Trung này, bạn hãy sắp xếp một chuyến đến đây càng sớm càng tốt.

Sky Light Nha Trang. Ảnh: @mcaisang

Sky Light Nha Trang. Ảnh: @mcaisang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button