Du Lịch

Ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp ở Cô Tô từ trên cao

Bạn đang xem: Ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp ở Cô Tô từ trên cao tại traveldulich.vn

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp ở Cô Tô từ trên cao

Cô Tô Nơi đây không còn là địa điểm du lịch xa lạ với những bạn trẻ ưa khám phá. Cô Tô mang một vẻ đẹp hoang sơ, bình dị và yên bình. Mình đã có một chuyến hành trình trải nghiệm và không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Cô Tô. Cùng xem qua những hình ảnh tại Cô Tô.

Cô đến đảo. Ảnh: iVIVU

Cô đến đảo. Ảnh: iVIVU

Hải đăng Cô Tô, không chỉ là “ánh sáng” của biển, đây còn là địa điểm nổi tiếng của giới trẻ với những góc chụp ảnh siêu xịn, chẳng khác nào đang ở trời Âu.

Hải đăng Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Hải đăng Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Bãi đá Cầu Mỵ hay còn gọi là bãi đá Móng Rồng, là một “ngọn núi nhỏ” nhô lên bên bờ biển Cô Tô. Đây là nơi có khung cảnh vô cùng hùng vĩ nhưng lại mang nét thơ mộng. Bãi đá Cầu Mỵ cũng là địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ ở Cô Tô.

Bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá Cầu Mỵ. Ảnh: iVIVU.com

Âu Cảng là một nơi tương đối mới ở Cô Tô, nằm gần bãi đá Cầu Mỵ. Đây cũng là nơi trú bão lớn nhất Cô Tô. Bạn có thể chụp những bức ảnh “check-in” cực chất và đẹp tại đây.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hoàng hôn Âu Cảng

Hoàng hôn Âu Cảng. Ảnh: iVIVU

Những đồng cỏ xanh mướt rộng lớn và những đàn bò đang thong dong thưởng thức bữa ăn của mình, một khung cảnh yên bình và thơ mộng đặc trưng không chỉ ở Cô Tô mà còn ở các vùng quê Việt Nam.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Cánh đồng yên bình ở Cô Tô

Cánh đồng yên bình ở Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Hòn đảo Cô Tô Con là một hòn đảo nhỏ nằm ngay gần đảo Cô Tô mà bạn nên ghé thăm. Tại đây bạn cũng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hòn đảo nhỏ này là nơi ngư dân trú ẩn trong những mùa bão. Đến Cô Tô Con, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những bãi biển trải dài, cát trắng mịn và làn nước trong vắt.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Bãi biển Đông đảo Cô Tô

Bãi biển Đông Đảo Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Cầu gỗ Bắc Vàn, cây cầu gỗ dẫn ra biển dài hơn nửa cây số. Cây cầu này còn được mệnh danh là “cầu Tình yêu”, với khung cảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn. Cây cầu nổi lên là địa điểm được các bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh rất nhiều ở Cô Tô.

Cầu gỗ trên biển Bắc Vàn

Cầu gỗ trên biển Bắc Vàn. Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hòn Cọp Con – một hòn đảo nhỏ đẹp và lạ với bãi cát trắng chạy dài ra biển, giống như đuôi cá chép. Cũng vì lý do đó mà người dân đặt tên đảo này là đảo Chép Con. Để di chuyển ra đảo Cốp Con từ Cô Tô bạn mất khoảng 25 phút đi tàu gỗ.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hòn Con

Cù lao Cọp Con. Ảnh: iVIVU

Đảo Thanh Lân, một xã đảo của Cô Tô, những năm gần đây du lịch đảo Thanh Lân bắt đầu được chú ý bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Để di chuyển ra đảo Thanh Lân, bạn có thể đi phà từ Cô Tô với giá chỉ 30.000 đồng/người/lượt, thời gian di chuyển khoảng 20 phút.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Nhà thờ đảo Thanh Lân. Ảnh: iVIVU

Nhà thờ đảo Thanh Lân. Ảnh: iVIV

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button