Blog

Mẹo du lịch Vịnh Hạ Long – bỏ túi ngay

Tổng hợp Mẹo du lịch Vịnh Hạ Long hay nhất

1. Đọc các bài đánh giá về Vịnh Hạ Long

Các bài đánh giá sẽ giúp bạn nhận biết được trải nghiệm thực tế của những du khách. Bạn sẽ được cung cấp thêm những thông tin sát thực về các địa điểm ăn uống, vui chơi, dịch vụ….. Thực tế luôn tốt so với quảng cáo!!!!!

Vịnh Hạ Long - Khám phá du lịch và ẩm thực độc đáo - Vntrip.vn

2. Đọc các thông tin về địa phương

Việc tìm hiểu và khai thác thông tin về nơi mà mình muốn tới thực sự rất cần thiết đối với kì ai muốn có trải nghiệm hoàn hảo. Các bài viết về Vịnh Hạ Long sẽ giúp bạn ít nhiều thông tin về địa phương nơi đây… từ thành phố, con người, thực phẩm..v…v.. Nếu mà thiếu những thứ như vậy thì thật là thiệt thòi đúng không nào!!!

Top 20 điểm du lịch ở Vịnh Hạ Long | Du thuyền Hạ Long | Tour du thuyền Hạ Long | Du thuyền Hạ Long giá tốt

3. Đọc một số blog du lịch về Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những hòn đảo đẹp, hoang sơ và kỳ lạ nhất ở Việt Nam. Nhưng, nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có cơ hội đến thăm Vịnh Hạ Long, thì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về những mẹo du lịch tốt nhất để có một chuyến đi thành công. Khám phá Vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long là một trong những hòn đảo đẹp, hoang sơ và kỳ lạ nhất ở Việt Nam.

Những kinh nghiệm hữu ích bạn cần bỏ túi khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

Trên hết, có hơn 150 năm lịch sử cũng như rất nhiều di tích văn hóa. Vịnh Hải Long có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nên bạn đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để đến thăm hòn đảo xinh đẹp này nhé! Đây là những gì bạn cần biết trước

4. Lời khuyên

Vịnh Hạ Long là một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp trên sông Mê Kông nổi tiếng với những hang động đá vôi và cuộc sống về đêm sôi động. Hòn đảo này còn được gọi là “Hang Ngọc Trai”. Dưới đây là một số lời khuyên rất hữu ích sẽ giúp bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình!

1) Nếu bạn dự định ở lại bãi biển, đừng bơi ở biển. Rõ ràng, có nguy cơ nhiễm một loại vi-rút cúm có tên là vi-rút West Nile (WNV). WNV có thể lây lan qua muỗi và nó cũng có thể lây truyền qua truyền máu hoặc hiến máu. Điều này lần đầu tiên được báo cáo ở Vịnh Hạ Long vào tháng 10 năm 2013.

(2) Nhiệt độ nước trong vịnh là 25°C/77°F. Ở một số khu vực, nhiệt độ có thể lên tới 28°C/82°F. Kể từ tháng 10/2013, đã có trường hợp nhiễm WNV được báo cáo cho tuyến y tế Bệnh viện Phú Yên, trong đó có trường hợp đầu tiên được Bộ Y tế xác nhận nhiễm WNV ở người (bệnh phải khai báo). Vụ án xảy ra vào ngày 17 tháng 10. Một cơn đau tim và cái chết là do huyết áp thấp trong một lần ngừng tim xảy ra sau khi ông bị sốt đột ngột, sốt xuất huyết và nhiễm virus Zika.

(3) Nếu bạn dự định bơi trong vịnh, mặc đồ bơi và sử dụng thiết bị bơi phù hợp: Người nhạy cảm với ẩm ướt: Khuyến cáo những người mắc các bệnh về da như chàm và bệnh vẩy nến không nên bơi ở dòng sông này vì gió dao động mạnh. Những tình trạng này có thể gây phát ban hoặc phát ban trên tay nếu chúng được rửa bằng nước từ dòng sông này. . Nhiệt độ của con sông này thường từ 5 đến 12 ℃. (4) Trẻ em dưới 12 tuổi không được bơi ở dòng sông này.

5. Độ dài tối đa khi bơi là bao nhiêu?: Chiều dài bơi tối đa của vịnh là 15 mét.

6. Tôi phải làm gì nếu nhìn thấy người khác trên sông?: Bạn có thể sử dụng còi để cố gắng thu hút những người khác ở gần bạn mà không làm phiền bất kỳ con cá hay con chim nào (hoặc tương tự thế này). Hãy lắng nghe tiếng còi và không làm phiền họ.

7. Tôi có thể bơi ở dòng sông này khi trời mưa không?: Nếu trời mưa, hãy sử dụng ô và đồ ướt vì nó sẽ làm ướt quần áo của bạn sau khi bạn ra khỏi nước trong nửa giờ hoặc lâu hơn. Và nếu có gió mạnh, hãy mặc đồ bơi và tankini vỏ sò.

Bài viết trên dựa trên một số thông tin tôi tham khảo… Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chuyến du lịch Vịnh Hạ Long của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết !!!

Tham khảo thêm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button