Ăn Uống

Lên lịch đi Lễ hội văn hóa ẩm thực sắp diễn ra ở Vũng Tàu

Bạn đang xem: Lên lịch đi Lễ hội văn hóa ẩm thực sắp diễn ra ở Vũng Tàu tại traveldulich.vn

Lễ hội văn hóa ẩm thực Vũng Tàu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17-7 tại Công viên Bãi Sau với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

 

Lịch trình Lễ hội văn hóa ẩm thực sắp diễn ra tại Vũng Tàu

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực dự kiến ​​diễn ra từ ngày 14 đến 17/7/2022 tại Công viên Bãi Sau, Vũng Tàu với các hoạt động gồm: Lễ hội bia, DJ show, giao lưu văn nghệ, tôn vinh ẩm thực, khai mạc và bế mạc, xúc tiến du lịch, giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu.

le-hoi-am-thuc-ven-bien-vung-tau-ivivu-1

Dự kiến ​​lễ hội có khoảng 120 gian hàng ẩm thực giới thiệu đến du khách các món ăn phục vụ ba miền, các món hải sản đặc trưng của Bà Rịa – Bà Rịa – Vũng Tàu. Vũng Tàu và các món ăn đặc trưng của một số nước. Điểm hấp dẫn nhất của lễ hội là các hoạt động quảng bá, xác lập kỷ lục, triển lãm 30 set combo hải sản do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến và hội nghị liên kết du lịch các tỉnh, thành Đông Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ.

le-hoi-am-thuc-ven-bien-vung-tau-ivivu-2

le-hoi-am-thuc-ven-bien-vung-tau-ivivu-4

Trong Lễ hội văn hóa ẩm thực Vũng Tàu Sẽ diễn ra liên tiếp và xen kẽ các sự kiện, hoạt động bổ trợ, tạo không khí sôi động như: đánh trống khai hội; lân sư rồng; Đội kèn thiếu nhi đón khách, trải nghiệm ẩm thực đường phố, biểu diễn nghệ thuật đường phố, ký họa, cắt dán chân dung, trò chơi dân gian, ảo thuật, chơi tò he, cùng các tiểu cảnh cho các bạn thưởng thức. đăng ký vào.

Xem thêm  Top 8 món ngon đặc sản ở Cầu Giấy không thể bỏ qua

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button