Du Lịch

Khu du lịch Đại Nam miễn phí vé vào cửa dịp 2/9

Bạn đang xem: Khu du lịch Đại Nam miễn phí vé vào cửa dịp 2/9 tại traveldulich.vn

Trước nhu cầu của du khách trong dịp nghỉ lễ, Ban Giám đốc Khu du lịch Đại Nam quyết định miễn thu phí tham quan trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.

Khu du lịch Đại Nam miễn phí vé vào cửa dịp 2/9

Trước đó, chương trình miễn phí vé vào cửa cũng đã được áp dụng, nhất là vào các dịp lễ tết nhằm tạo điều kiện cho nhiều du khách đến vui chơi tại resort nhiều hơn.

resort-dip-dip-2-9-ivivu-1

Mỗi đợt miễn phí như vậy, khu du lịch đón hàng triệu lượt khách đến Bình Dương tham quan. Đối với ban lãnh đạo, lợi nhuận trong dịp lễ không phải là tiêu chí quan trọng nhất. Khu du lịch mong muốn tạo cơ hội cho nhiều người đến đây tham quan các danh lam thắng cảnh, công trình và vui chơi giải trí tại các khu vui chơi.

Khu-Dip-Dip-2-9-ivivu-2

Chương trình được tổ chức với mục đích tri ân khách hàng đã yêu mến khu du lịch Đại Nam từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí, ngày 2/9 Khu du lịch Đại Nam Nơi đây còn tổ chức các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Khu-Dip-Dip-2-9-ivivu-3

Chương trình bao gồm nhiều tiết mục hấp dẫn từ quốc ca, tiểu phẩm, hài hước, với mong muốn giúp khán giả thư giãn hoàn toàn trong những ngày nghỉ lễ, chuẩn bị quay hình. học tập, làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

Xem thêm  Khám phá hồ Gươm - "Linh hồn" của người dân thủ đô Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button