Du Lịch

Khám phá toàn cảnh trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt với vẻ đẹp độc đáo

Bạn đang xem: Khám phá toàn cảnh trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt với vẻ đẹp độc đáo tại traveldulich.vn

Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt Hiện tại tạm thời đóng cửa không cho du khách vào tham quan. Đến với Đà Lạt nhất định bạn không thể bỏ qua. Điểm sống ảo ở trường Cao Đẳng Sư Phạm phải không nào? Ngôi trường này không chỉ là nơi đào tạo giáo viên. Hay chỉ thiên về chức năng giáo dục, với du lịch.

Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Trường học cũng là một trong những điểm nổi bật. Có những ý nghĩa rất riêng trong lịch sử phát triển của thành phố ngàn hoa này.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tạm dừng tham quan

Tháng 4/2019, trường Cao đẳng Sư phạm tạm thời đóng cửa đón khách tham quan. Do đó, khi muốn tham quan tại đây, bạn cần lưu ý những thông tin trên. Do lượng khách đến trường quá đông nên hiện tại trường đã đóng cửa không đón khách tham quan một thời gian. Bạn nên chú ý vấn đề này.

Tạm dừng tham quan trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Tạm dừng thăm trường CĐSP

Vài nét về trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Không địa điểm du lịch đà lạt độc đáo cho du khách. Những ấn tượng đẹp và những câu chuyện hay nơi phố núi. Nhưng trong nhiều khía cạnh. Trường Cao đẳng Sư phạm cũng chiếm một chỗ đứng nhất định. Trong lòng du khách.

Từng được coi là một trong những công trình kiến ​​trúc độc đáo của thế kỷ 20. Nó đã gần 100 tuổi. Trường Cao đẳng Sư phạm ít nhiều đã có đóng góp. Vì vẻ đẹp của cơ sở hạ tầng của thành phố sương mù.

cao đẳng sư phạm

cao đẳng sư phạm

Thông tin về trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Địa chỉ trường cao đẳng sư phạm

Nằm gần trung tâm Đà Lạt khoảng 2,4 km. Vì vậy rất dễ dàng để du khách đến đây tham quan.

Trường tọa lạc tại 29 Yersin, Phường 10, Đà Lạt.

Số điện thoại trường cao đẳng sư phạm đà lạt

063-3 822 489 – Fax: 063-3 834 732

Website trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

https://cdspdalat.edu.vn

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, đường Yersin, phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt có gì?

Cao đẳng Sư phạm có gì?

Thời gian tham quan Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Hiện nay lượng khách đến du lịch ngày càng đông. Vì vậy, trường không mở cửa tham quan tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn muốn làm gì đó tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước.

Đại học Sư phạm Lịch sử và Kiến trúc

Trường Lycée Yersin được hình thành từ hai trường: Petit Lycée (khánh thành năm 1927). Và Grand Lycée (khởi công xây dựng năm 1929 và hoàn thành năm 1941). Ngày 28 tháng 6 năm 1935, trường Grand Lycée được đặt theo tên Lycée Yersin. Sau này, trường đổi tên thành Trung tâm GDTX Hùng Vương. Bây giờ là Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt.

Tòa nhà này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Moncet. Với việc sử dụng táo bạo kích thước của kết cấu. Cũng như việc sử dụng gạch ốp tường. Và mái nhà ardoise (in thạch bản) màu xanh đen được vận chuyển từ Pháp.

Tham quan Cao đẳng Sư phạm

Tham quan Cao đẳng Sư phạm

Giá trị lịch sử của Trường Cao đẳng Sư phạm

Đây là một công trình kiến ​​trúc độc đáo và ấn tượng Châu Âu. Nhưng đồng thời cũng lồng ghép nhiều chi tiết kiến ​​trúc bản địa. Tạo thành một công trình kiến ​​trúc hài hòa giữa Đông và Tây. Nó được coi là một kiến ​​trúc hiện đại vào thời điểm đó. Đây là thành công của tác giả. Khi gắn tổng thể công trình với địa hình của khu vực.

Xứng đáng với các nhà phê bình. kiến trúc sư, nhà nghiên cứu kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới. Trong sự công nhận của Hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế (UIA). Đây là một trong 1.000 công trình kiến ​​trúc tiêu biểu của thế giới trong thế kỷ 20.

Ngày 28 tháng 12 năm 2001 Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Được công nhận là Di tích Kiến trúc Quốc gia.

Tham quan Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Tham quan Cao đẳng Sư phạm

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Cũng như nhiều công trình kiến ​​trúc kiểu Pháp dễ dàng bắt gặp tại thành phố Đà Lạt. Trường Cao Đẳng Sư Phạm cũng mang một dáng vẻ rất Tây. Được xây dựng bằng những bức tường gạch đỏ. Tạo nên vẻ ấm cúng nơi phố núi se lạnh. Tháp chuông cao với mái nhà màu xám giống như một cây bút chì được gọt cẩn thận. Tự hào đứng trên bầu trời.

Một điểm nhấn đặc biệt khác về kiến ​​trúc của trường. Là một dãy phòng học được xây theo hình vòng cung mềm mại. Trông càng nghệ thuật hơn trong không gian thoáng đãng của sân trường xung quanh. Chiều dài của dãy nhà chưa đến 100 m, 3 tầng. Và 24 phòng học mỗi tầng. Cao đẳng Sư phạm với cơ cấu này. Đẹp hơn giữa khung trời thơ mộng của thành phố.

Hình ảnh tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Hình ảnh tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Đến thăm Đà Lạt, dường như không gian nào cũng vậy. Cũng có thể là một điểm nhấn trong hành trình du lịch. của du khách bằng cách này hay cách khác. Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt cũng vậy. Bên trong là khung đào tạo mô hình giáo dục. Nhưng bên ngoài được bao bọc bởi sự quyến rũ của kiến ​​trúc độc đáo. Thật dịu dàng và thật cá tính. Những đặc điểm rất riêng của nó như một phần không thể thiếu. Trong bức tranh tổng thể Đà Lạt đẹp dịu dàng, trầm mặc theo thời gian.

Cao Đẳng Sư Phạm Du Lịch

Địa chỉ trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Địa chỉ trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Chỉ đường đến trường cao đẳng sư phạm

Chúng tôi bắt đầu từ bánh xe nước. Đi theo đường vào quảng trường Lâm Viên khoảng 1,4 km. Gặp 1 ngã 3 thì rẽ phải đi khoảng 400m. Lại thấy ngã 3 hơi dốc bên tay trái. Chúng mình bắt đầu rẽ trái vào đường yersin, đi khoảng 800m là tới nơi.

Giờ mở cửa các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Sau đó từ 11:30 đến 13:00 và sau 16:30. Chủ nhật rảnh rỗi muốn ghé lúc nào cũng được.

Google maps Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Đây là bản đồ Google Về trường du khách có thể tham khảo.

Hướng dẫn tham quan trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Ngôi trường phong cách cổ điển tọa lạc tại thành phố Đà Lạt. Thích hợp cho các bạn sống ảo từng li.

Trường Cao đẳng Sư phạm được chia thành khu vực tham quan chính.

Khu vực chính là giảng đường chính có hình vòng cung.

Sách là biểu tượng của tri thức, là con đường khát vọng. Khu vực chính giống như một cuốn sách mở tượng trưng cho sự rộng rãi của tri thức. Với chiều dài mặt tiền khoảng 77m, nở hậu gần 90m.

Tháp chuông

Tháp chuông nằm ở điểm cao nhất của trường.

Đại Học Sư Phạm Đà Lạt

Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Bên ngoài tháp chuông

Nếu là ngày xưa, có một chiếc đồng hồ ở đây. Bạn chỉ cần nhìn lên để xem. Nhưng hiện nay chiếc đồng hồ này đã bị tháo rời. Và chúng ta chỉ nhìn thấy những dấu vết do nó để lại.

Bên trong tháp chuông

Cho đến bây giờ, tuy nói là lầu chuông nhưng không có chuông. Nó chỉ biểu thị một công trình văn hóa.

Các dãy nhà khác

Xung quanh là các dãy nhà song song gồm nhiều phòng học, hội trường,…

Khoảng sân rộng giữa trường.

Nổi bật nhất ở đây chính là hàng cây thông không khác gì Châu Âu thu nhỏ. Đây là nơi bạn có thể luyện tập thể thao. Sân chơi cho học sinh.

Nếu bạn nhìn từ trên cao, ngôi trường này. Không khác gì các trường ở nước ngoài. Với lối kiến ​​trúc độc đáo và mang đậm dấu ấn nước ngoài. Nằm giữa trời Đà Lạt không khác gì những ngôi trường nước ngoài.

cao đẳng đà lạt

cao đẳng đà lạt

Ngày nay, nó là một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Lạt. Trường còn là nơi đào tạo các chuyên ngành như: Sư phạm toán, sử, văn, anh văn…. Thu hút rất nhiều học sinh đến theo học.

Ngày 28 tháng 12 năm 2001, trường vinh dự được Bộ Văn hóa Thông tin công nhận. Đó là một di tích kiến ​​trúc quốc gia. Ngoài ra, ngôi trường này cũng là địa điểm duy nhất tại Việt Nam. Được công nhận là một trong 1000 tác phẩm ấn tượng nhất của thế kỷ 20.

Hình Ảnh Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

ảnh chụp tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

ảnh chụp tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài đánh giá Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt của chúng tôi. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất.

Tham quan trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt như thế nào?

Hiện tại muốn tham quan trường bạn cần liên hệ trước với trường mới có thể tham quan được nhé!

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt ngưng cho khách vào tham quan vào thời gian nào?

Trường đã tạm dừng các chuyến tham quan vào tháng 4 năm 2019.

Có gì ở Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt?

Là một ngôi trường mang đậm nét kiến ​​trúc Châu Âu, ngôi trường có những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp như tháp chuông, dãy lớp học,… mà bạn không nên bỏ lỡ!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button