Du Lịch

Khám phá nét kiến trúc độc đáo Chùa Linh Phước Đà Lạt

Bạn đang xem: Khám phá nét kiến trúc độc đáo Chùa Linh Phước Đà Lạt  tại traveldulich.vn

Chùa Linh Phước Đà Lạt hay còn được biết đến với cái tên chùa Ve Chai. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của nước ta. Cũng như của xứ sở ngàn hoa Đà Lạt này. Chùa Linh Phước được nhà nước công nhận là ngôi chùa đạt nhiều kỷ lục gia nhất từ trước tới giờ. Là một trong những công trình kiến trúc cổ kính mang đậm đà bản sắc văn hóa.

Chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt

Với một sự kết hợp hài hòa giữa tháp và chùa. Theo một lối kiến trúc phương Đông đẹp mắt . Từ lâu đây là một trong những điểm du lịch Đà Lạt tâm linh nổi tiếng bậc nhất Đà Lạt. Chính vì thế hôm nay Mình  sẽ giới thiệu tới các bạn chùa Ve Chai nhé.

Mục lục

Giới thiệu chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt còn được người dân địa phương ở đây gọi là ” Chùa Ve Chai ”. Không có gì lạ lùng bởi ngôi chùa này được xây dựng bởi các mảnh sành. Từ những chén, đĩa, ấm, tách đập nhỏ ra và ghép chúng lại với nhau. Tạo thành một ngôi chùa độc đáo này. Chùa Linh Phước vừa là một nơi tôn giáo tín ngưỡng. Vừa là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách.

Chùa Ve Chai

Chùa Ve Chai

Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch được du khách đánh giá rất cao. Một địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại thành phố Đà Lạt. Hầu hết những tour du lịch tại Đà Lạt. Đều có cái tên chùa Linh Phước trong những địa điểm đi. Nói như vậy thôi bạn cũng biết địa điểm này thú vị đến thế nào rồi chứ.

Giới thiệu chùa Linh Phước

Giới thiệu chùa Linh Phước

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trại Mát, phường 11, Thành phố Đà Lạt.
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
 • Mức giá:  miễn phí
 • Số điện thoại: đang cập nhật
 • Đánh giá: 4.6/5
 • Cách trung tâm thành phố: 8,7km
 • Hướng dẫn đường đi

Thuyết minh về chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt là ngôi chùa nổi tiếng  bậc nhất xứ sở ngàn hoa. Cũng như đất nước hình chữ s cong cong này. Chùa Linh Phước là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Một ngôi chùa đang giữ riêng cho mình tới 11 kỷ lục gia. Một con số không hể nhỏ đúng không nào.

Thuyết minh về chùa Linh Phước

Thuyết minh về chùa Linh Phước

Khi đến tham quan chùa Linh Phước. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác xuất chúng mà các nghệ nhân đã tạo ra. Một ngôi chùa độc đáo chỉ được làm bằng những mảnh sành sứ bể. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi nào.

Chùa Linh Phước Đà Lạt ở đâu ?

Chùa Linh Phước là một trong những địa điểm du lịch nằm ngoại ô của thành phố. Thế nhưng có rất nhiều du khách vẫn đang băn khoăn. Là không biết  chùa Linh Phước hay chùa Ve Chai ở đâu. Thì hôm nay mình sẽ chỉ địa chỉ chùa Linh Phước cho các bạn nhé.

Chùa Linh Phước ở đâu - Đà Lạt

Chùa Linh Phước ở đâu – Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt tọa lạc tại số 120 Tự Phước. Chùa thuộc phường 11 của thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Hay còn được người dân địa phương gọi là khu trại mát.

Đường đi chùa Linh Phước Đà Lạt ( chùa Ve Chai )

Chùa Ve Chai hay còn được gọi là chùa Linh Phước Đà Lạt. Thì không xa lạ gì với người dân Đà Lạt nữa. Nhưng đối với những du khách từ phương xa đến. Du khách còn bỡ ngỡ về đường đến chùa Linh Phước.

Đường đi chùa Linh Phước

Đường đi chùa Linh Phước

Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn đường đi đến chùa nhé. Đường đến chùa Linh Phước hoàn toàn bằng đường nhựa nhé. Nên du khách yên tâm không phải lo đường khó đi. Dưới đây là bản đồ về đường đi chùa Linh Phước. Mong rằng du khách sẽ dễ dàng tìm được đường đến chùa Linh Phước.

Đường đi chùa Linh Phước - Chùa Ve Chai

Đường đi chùa Linh Phước – Chùa Ve Chai

Ngoài ra trên bản đồ chúng tôi thiết kế ở trên. Còn đề cập tới những địa điểm du lịch gần kề chùa Linh Phước Đà Lạt. Du khách có thể chọn lựa để đi thêm. Để không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển. Mà du khách vẫn có thể tham quan được nhiều địa điểm du lịch. Nổi tiếng và bắt mắt tại thành phố ngàn hoa này.

Xem thêm  Ngôi làng Masuleh có thiết kế mái nhà trở thành đường đi lại của người dân

Chùa Linh Phước Đà Lạt có gì ?

Chùa Linh Phước tại Đà Lạt là một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt. Ngôi chùa Linh Phước tại Đà Lạt được du khách bình chọn là một trong top 10. Những địa điểm du lịch  không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Khi đến đây du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy những kỷ lục gia của nước ta.

Chùa Linh Phước có gì

Chùa Linh Phước có gì

Chùa Linh Phước là ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục gia nhất nước  Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đi thôi nào. Khi đến đây bạn sẽ tha hồ  chiêm ngưỡng những kiệt tác. Do những nghệ nhân tạo ra cho chùa Linh Phước.

Chùa Linh Phước Đà Lạt có gì

Chùa Linh Phước Đà Lạt có gì

Tượng sáp chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước Đà Lạt có một số tượng sáp làm du khách trầm trồ. Bởi vẻ đẹp và sự tinh tế trong từng bức tượng không khác gì người thật. Nhưng bức tượng này được làm hoàn toàn bằng sáp. Nhìn y hệt những vị sư thầy thật đang ngồi thiền.  Mỗi tượng sáp là một khuôn mặt và dung nhan khác nhau.

Tượng sáp chùa Linh Phước

Tượng sáp chùa Linh Phước

Khi du khách bước vào đây sẽ cứ ở là người thật 100%. Nhưng thật ra đây  là tượng sáp. Bức tượng được tạo giống vị đại lão hòa thượng của chùa Linh Phước. Bức tượng sáp giống y hệt hòa thượng Minh Hạ Đức khi còn sống. Tượng này do những nghệ nhân thái lan tạo nên với giá 300 triệu.

Tượng sáp chùa Linh Phước trong Rừng Thiêng

Tượng sáp chùa Linh Phước trong Rừng Thiêng

Đại Hồng Chung chùa Linh Phước

Đây là tháp chuông cao nhất Việt Nam. Linh tháp bảy tầng này có độ cao lên tới 36 m. Bên trên tòa linh tháp có treo một Đại Hồng Chung rất lớn. Có chiều cao lên đến 4,3 mét, miệng của chuông rộng 2,33 mét. Cân nặng của chiếc chuông lên đến 8.500 kg. Chiếc chuông này được đúc vào năm 1999.  Cũng chính chiếc chuông ở chùa Linh Phước này được xem là chiếc chuông vĩ đại nhất Việt Nam.

Đại Hồng Chung chùa Ve Chai

Đại Hồng Chung chùa Ve Chai

Để có được chiếc chuông như ngày nay cần có sự góp sức của rất nhiều người. Có sự đóng góp của các du khách từ Bắc tới Nam, tứ  trong nước đến ngoài nước. Cùng với những Phật tử từ các nơi khác đến.

Đại hồng chung chùa Linh Phước

Đại hồng chung chùa Linh Phước

Đặc biệt là sự góp mặt của các nghệ nhân đúc chuông 3 đời đến từ Huế. Việc đúc chuông đã diễn ra rất suôn sẻ trong vòng 1 năm thì hoàn thành. Trên chiếc chuông được chạm khắc những hình ảnh vô cùng công phu. Đó là những hình ảnh tượng Phật thích Ca nghìn mắt nghìn tay. Cùng với những danh lam thắng cảnh và các ngôi chùa nổi tiếng.

Tượng Phật bằng bê tông cốt thép cao nhất Việt Nam

Đây là bức tượng Phật là bằng bê tông cốt thép cao nhất Việt Nam. Bức tượng này nằm trong khu vực chánh điện của chùa. Ngoài tượng Phật này ra công trình chánh điện của nhà chùa. Còn có những công trình phụ khác trong chánh điện như 324 tượng Quan Thế Âm. Mỗi bức tượng cao 3 mét 7.

Tượng Phật bằng bê tông cốt thép cao nhất Việt Nam

Tượng Phật bằng bê tông cốt thép cao nhất Việt Nam

Điểm đặt biệt ở đây là có một bức tượng ở trung tâm chành điện cao 12 m. Đây là bức tượng vừa được xác lập kỷ lục gia Việt Nam. Là tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong nhà làm bằng bê tông cốt thép cao nhất Việt Nam.

Tượng Phật bằng bê tông cốt thép chùa Linh Phước

Tượng Phật bằng bê tông cốt thép chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước Đà Lạt 18 tầng địa ngục

18 tầng địa ngục trong chùa Linh Phước. Là công trình tái hiện lại những quả báo của đời người. Nghiệp báo nhân quả và đạo hiếu trong cuộc sống. Nhân vật chính được tái hiện trong đây là Mục Liên nổi tiếng. Với sự tích Bồ Tát Mục Kiền Liên rất hiếu thảo. Đã vượt qua 18 tầng địa ngục để giải cứu mẹ của mình. Khỏi kiếp đày đoạ lưu đầy khổ cực được lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Chùa Linh Phước Đà Lạt 18 tầng địa ngục

Chùa Linh Phước Đà Lạt 18 tầng địa ngục

Vào đây bạn sẽ thấy một khung cảnh đó là cảnh Diêm Vương xử án. Và định ra các hình phạt tùy theo mức độ sai phạm của con người. Khi còn sống trên nhân thế. Trong 18 tầng địa ngục ở chùa Linh Phước giúp chính bạn ngộ ra. Phải nên sống lương thiện, cứu nhân độ thế. Cũng là để cứu lấy chính mình và báo hiếu các bậc sinh thành nuôi dưỡng của mình.

Chùa Linh Phước - 18 tầng địa ngục

Chùa Linh Phước – 18 tầng địa ngục

Tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng gỗ lớn nhất Việt Nam

Đây là bức tượng được làm bằng gỗ. Tạc tượng Bồ Đề Đạt Ma lớn nhất tại Việt Nam. Bức tượng gỗ này được đặt trước sân của chùa. Khi du khách đặt chân tới chùa sẽ thấy ngay bức tượng này.

Tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng gỗ lớn nhất Việt Nam

Tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng gỗ lớn nhất Việt Nam

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm bằng hoa bất tử lớn nhất thế giới

Lục trước bức tượng hoa bất tử Quan Thế Âm này được đặt trước sân chùa. Nhưng hiện nay bức tượng này đã được đặt bên hông khu vực chánh điện. Khi du khách lên lầu để lên khu chán điện, rẻ tay trái. Du khách sẽ bắt gặp được ngay bức tượng làm bằng hoa bất tử này.

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm bằng hoa bất tử lớn nhất thế giới

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm bằng hoa bất tử lớn nhất thế giới

Đây là bất tượng Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng hoa bất tử lớn nhất thế giới. Bức tượng này có độ cao lên tới 18 mét đây là một kỷ lục gia của châu á. Được xác nhận vào năm 2010. Để làm được hoàn thiện bức tượng này các nghệ nhân phải dùng tới 650 triệu bông hoa bất tử. Số bông hoa đó tương đương với 1630 kg hoa bất tử. Một con số thật khủng phải không nào.

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm bằng hoa bất tử - kỷ lục

Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm bằng hoa bất tử – kỷ lục

Chính vào ngày 17/ 12 chùa Linh Phước tỉnh Lâm Đồng Việt Nam. Được Liên Minh kỷ lục Thế Giới (  World Records Union ) ủy quyền cho. Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng bằng xác nhận. Kỷ lục Thế Giới cho công trình đồ sộ này. Công trình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát làm bằng hoa bất tử.

Xem thêm  Kinh nghiệm cắm trại Đà Lạt kèm 10 địa điểm cắm trại mới

Tham quan chùa Linh Phước Đà Lạt

Khi du khách đến tham quan chùa Linh Phước. Du khách sẽ nhớ mãi những kỷ niệm khó quên tại chùa Linh Phước. Một ngôi chùa tuyệt đẹp chùa xứ sở sương mù. Nếu du khách nào đến với Đà Lạt mà không tham quan chùa Linh Phước. Thì đây là một thiệt thòi lớn. Vì thế bạn hãy thu xếp lịch trình du lịch lại đi nhé. Hãy để cái tên chùa Linh Phước trong lịch trình du lịch của bạn nhé

Tham quan chùa Linh Phước Đà Lạt

Tham quan chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước giờ mở cửa

Vì đây là nơi cửa Phật thanh tịnh. Nêu chùa Linh Phước luôn mở rộng cửa để đón du khách. Chính vì thế du khách không phải lo về giờ giấc tham quan nhé. Nhưng thường thì du khách nên đi tham quan trong ngày.

Thông tin về chùa Linh Phước

Dưới đây là một số thông tin về địa chỉ và số điện thoại chùa Linh Phước. Du khách cần nắm thêm 1 số thông tin này.

Thông tin về chùa Linh Phước

Thông tin về chùa Linh Phước

Địa chỉ  chùa ve chai

chùa Linh Phước ở số 120 Tự Phước, thuộc phường 11, Thành Phố Đà Lạt.

Số điện thoại chùa Linh Phước

Nếu du khách có thắc mắc gì về chùa Linh Phước. Bạn có thể liên hệ ngay Hotline của chùa qua số 0263 3700 297

Giá vé chùa Linh Phước

Vì đây là một địa điểm du lịch tâm linh. Nên không đề cập tới giá vé ở đây nhé các bạn. Địa điểm du lịch này hoàn toàn miễn phí nhé

Giá vé chùa Linh Phước

Giá vé chùa Linh Phước

Chùa Linh Phước Đà Lạt review

Dưới đây là những đánh giá về chùa Linh Phước Đà Lạt. Du khách có thể tham khảo thêm hình ảnh dưới đây. Đây là những đánh giá của những du khách đã từng đến chùa tham quan.

Chùa Linh Phước Đà Lạt review

Chùa Linh Phước Đà Lạt review

Lịch sử chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Ve Chai được bắt tay vào khởi công năm 1949. Do Phật tử địa phương góp công xây dựng cho đến năm 1952 thì hoàn tất. Vào năm 1990 thì vị trụ trì đời thứ 5 của chùa. Là  Thượng tọa Thích Tâm đã huy động và kêu gọi sự đóng góp của các Phật tử. Để xây dựng diện mạo mới cho ngôi chùa. Cũng là diện mạo hiện nay đang có của chùa Linh Phước thành phố Đà Lạt ngày nay.

Lịch sử chùa Linh Phước

Lịch sử chùa Linh Phước

Đây là ngôi chùa độc đáo nhất nước ta cũng như là Đà Lạt. Ngôi chùa đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước đến đây để tham quan. Cũng như là nơi tôn giáo tín ngưỡng của các tín đồ Phật tử . Bởi  ngôi chùa được xây dựng theo một lối kiến trúc cực kì độc đáo. Vật liệu xây dựng cũng lạ đó chính là các mảnh ve chai.

Lịch sử chùa Ve Chai

Lịch sử chùa Ve Chai

Kiến trúc chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất Đà Lạt. Ngôi chùa được làm hoàn toàn bằng những mảnh sành sứ ghép lại với nhau. Chùa Linh Phước có thể nói là một trong số những công trình tôn giáo vĩ đại nhất nước ta.

Kiến trúc chùa Linh Phước

Kiến trúc chùa Linh Phước

Nếu bạn là một người yêu thích kiến trúc, thích tìm hiểu về nó. Thì chùa Linh Phước là một địa điểm bạn không thể bỏ qua. Khi đến với thành phố Đà Lạt.

Kiến trúc chùa Linh Phước Đà Lạt

Kiến trúc chùa Linh Phước Đà Lạt

Các công trình trong chùa Linh Phước

Khi du khách đến với chùa Linh Phước Đà Lạt. Du khách không chỉ dâng hương lễ Phật. Mà bạn còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tiêu biểu. Những công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất nước ta.

Các công trình trong chùa Linh Phước

Các công trình trong chùa Linh Phước

Khu vực tham quan

Khi đặt chân đến đây hình ảnh mà gây ấn tượng lớn nhất với du khách. Đó chính là tháp 7 tầng lớn nhất nước Việt Nam hiện nay. Với lối xây dựng độc đáo và đẹp mắc. Với các màu sắc sặc sỡ và đẹp mắt bởi các mảnh ve chai.

Khu vực tham quan -Long Hoa Viên

Khu vực tham quan -Long Hoa Viên

Lúc mới  xây xong tháp thì trong tháp mấy ngày liền liên tục xuất hiện. Ánh hào quang chùa Linh Phước  chói lóa phát ra. Sau tháp 7 tầng là Long Hoa Viên một công trình trong đây. Có một con rồng dài 49 mét quấn xung quanh tượng Phật Di Lặc. Vây của con rồng được làm từ 12.000 mảnh ve chai từ chai bia. Bên dưới là hồ nước hòn Giả Sơn.

Khu vực tham quan chùa -Long Hoa Viên

Khu vực tham quan chùa -Long Hoa Viên

Một Công trình ấn tượng nhất trong mắt của khách du lịch. Khi đến chùa đó chính là tượng Phật Quan Thế Âm. Được làm bằng hàng triệu bông hoa bất cử kết lại với nhau chào mừng dịp Festival 2011.

Xem thêm  Check in ''Vương quốc Ánh sáng'' Đà Lạt cực lung linh

Khu vực nội viện

Khi vào tới chánh điện bạn sẽ thấy một công trình kiến trúc rất công phu và đồ sộ. Dài 33 m rộng 22 m và bên trên là một bảo tháp cao tới 27 m. Được chạm trổ rất bắt mắt.

Khu vực nội viện

Khu vực nội viện

Bên nội điện có một tượng Phật Thích Ca cao tới 4.9 m làm bằng bê tông cốt thép. Sơn thiếp vàng sau lưng là một bức phù điêu hình một gốc cây Bồ Đề.

Khu vực nội viện chùa

Khu vực nội viện chùa

Chùa Linh Phước giữ kỷ lục guiness gì ?

Dưới đây  là những công trình tiêu biểu nhất của chùa Linh Phước ở Đà Lạt. Những công trình này đã đều được xác nhận kỷ lục gia. Chùa Linh Phước hiện đang là  ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục gia nhất Việt Nam. Hiện ngôi chùa này đang nắm giữa cho mình 11 kỷ lục gia.

Chùa Linh Phước giữ kỷ lục guiness

Chùa Linh Phước giữ kỷ lục guiness

 1. Tượng Khổng Tước Vương bằng gỗ sao to nhất Việt Nam
 2. Tượng Phật trong nhà cao nhất Việt Nam
 3. Gốc cây gỗ trâm chứa bộ kinh Pháp lớn nhất Việt Nam
 4. Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm làm từ 600.000 bông hoa bất tử – Kỷ lục Châu Á
 5. Tượng Bồ Đề Đạt Ma bằng gỗ cao nhất Việt Nam
 6. Tháp chuông cao nhất Việt Nam
 7. Ngôi chùa được tạo bằng nhiều mảnh sành nhất
 8. Công trình 18 tầng địa ngục dài nhất Việt Nam
 9. Song Tùng Bách Hạc tác phẩm nghệ thuật được xác nhận kỷ lục tại Việt Nam
 10. Bộ Phản bằng gỗ sao lớn nhất Việt Nam
 11. Bộ bàn ghế bằng gốc cây gỗ sao chạm hình 12 con giáp lớn nhất ở Việt Nam

Địa chỉ chùa Linh Phước Đà Lạt

Chùa Linh Phước ( chùa Ve Chai ) là một trong những địa điểm nằm ngoại ô Đà Lạt. Chùa nằm ở số 120 đường Tự Phước nay thuộc Phường 11. Của Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Google maps chùa Linh Phước

Dưới đây là Google maps từ chợ Đà Lạt tới chùa Linh Phước. Du khách có thể tham khảo thêm hình ảnh bên dưới. Chọn cho bản thân mình một địa điểm bắt đầu thích hợp nhất.

Chỉ đường đến chùa Linh Phước Đà Lạt

Bắt đầu Từ chợ Đà Lạt -> Du khách đi cầu Ông Đạo -> đường Trần Quốc Toản. Tiếp đến -> đường Hồ Tùng Mậu -> đường Trần Hưng Đạo -> đường Hùng Vương. Sau đó đi theo QL20 Xuống tới Trại Mát, đi khoảng 800m nữa. Nhìn  bên tay phải sẽ thấy bức tranh hình tượng Phật Di Lặc đi thêm 70m sẽ đến chùa.

Cách đi chùa Linh Phước Đà Lạt

Có 2 cách để đến được chùa Linh Phước Đà Lạt. Du khách có thể chọn 1 trong 2 cách sau. Nếu du khách thích phương án nào có thể chọn phương án đó.

Đi chùa Linh Phước bằng xe máy, xe ô tô hoặc xe khách

Đây là phương án thứ nhất dành cho du khách. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe máy hay ô tô. Để đưa mình đến với chùa Linh Phước Đà Lạt. Hoặc du khách có thể chọn đi theo đoàn bằng xe khách đến chùa Linh Phước.

Đi chùa Linh Phước bằng xe máy, xe ô tô hoặc xe khách

Đi chùa Linh Phước bằng xe máy, xe ô tô hoặc xe khách

Xe lửa đi chùa Linh Phước

Đây là phương án thứ 2. Cũng là phương án được rất đông du khách thích thú. Du khách có thể đến tham quan nhà gà Đà Lạt. Sau đó mua vé tàu để đến chùa Linh Phước Đà Lạt. Hiện tại ga Đà Lạt chỉ phục vụ một chuyến tàu duy nhất. Túy từ nhà ga đi trại mát và ngược lại.

Khi chọn đi xe lữ đến chùa Linh Phước du khách sẽ dễ dàng ngắm cảnh. Tận hưởng cảm giác thích thú khi đi du lịch trên xe lửa.

Xe lửa đi chùa Linh Phước

Xe lửa đi chùa Linh Phước

Hình ảnh chùa Linh Phước

Dưới đây là một số hình ảnh về chùa Linh Phước. Đây là khoảnh khắc của những du khách đã đến tham quan chùa và ghi hình lại. Du khách có thể tham khảo thêm hình ảnh dưới đây. Mong rằng khi đến chùa bạn cũng sẽ ghi lại được nhiều tấm ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Hình ảnh chùa Linh Phước - du khách chụp

Hình ảnh chùa Linh Phước – du khách chụp

Hình ảnh chùa Linh Phước - check in

Hình ảnh chùa Linh Phước – check in

Hình ảnh chùa Ve Chai- ảnh chụp

Hình ảnh chùa Ve Chai- ảnh chụp

Tour chùa Linh Phước Đà Lạt

Nếu du khách yêu thích chùa Linh Phước và muốn tham quan chùa. Du khách có thể chọn một số tour có chùa Linh Phước sau. Những tour này được công ty thiết kế riêng dành cho du khách. Mong rằng sẽ giúp du khách có một chuyến du lịch thật vui và ý nghĩa. Du khách có thể tham khảo chi tiết cách chương trình tour 1 ngày hấp dẫn nhất ở bài viết này.

Tour du lịch văn hóa Đà Lạt

Dưới đây là tour cũng được rất nhiều du khách để ý tới. Giá tour này có giá là 250.000 VNĐ bao gồm giá vé vào cổng. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp lâu năm. Cùng với xe đưa rước du khách tận khách sạn. Ngoài điểm tham quan chùa Linh Phước, du khách còn được tham quan 1 số địa điểm sau.

Tour du lịch văn hóa Đà Lạt

Tour du lịch văn hóa Đà Lạt

Tour Du lịch văn hóa Đà Lạt – Giá 250k
Tham quan Làng Hoa Vạn Thành Chùa Linh Phước
Khu Du lịch Núi Langbiang Nhà Ga xe lửa Đà Lạt
Thung Lũng Vàng – Hồ Suối Vàng Khu biệt thự cổ Đà Lạt

Thời gian bắt đầu tour: từ 8 giờ 30 hàng ngày.

Tour ngoại thành điểm mới

Đây là một tour du lịch vừa được Hoa Dalat Travel thiết kế cho du khách vào năm 2023. Để cho du khách không phải nhàm chán đi các địa điểm du lịch ngoại thành cũ. Sau đây là tour ngoại thành điểm mới giá 350. 000 VNĐ/ khách. Những điểm đi trong tour ngoại thành điểm mới:

Tour Ngoại Thành điểm mới – Giá 350k
Tham quan Ma Rừng Lữ Quán Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm
Khu du lịch Làng Cù Lần Chùa Ve Chai ( Chùa Linh Phước )
Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt Suối Vàng – Suối Bạc Đà Lạt

Thời gian bắt đầu tour: 8 giờ 30 phút hàng ngày.

Giá vé : 350k bao gồm hướng dẫn viên, vé vào cổng. Cùng với xe đưa rước du khách tới tận khách sạn chất lượng cao.

Để đặt tour du khách gọi ngay (02633) 703 789 để đặt tour

Tour Tham quan chụp hình

Đây là tour du lịch được rất nhiều bạn trẻ thích thú. Cùng với đó là những du khách mê chụp hình. Tour này có giá vé là 350.000 VNĐ/ khách. Những địa điểm được tham quan trong tour là:

Tour tham quan chụp hình – Giá 350k
Ma Rừng Lữ Quán Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu
Làng Cù Lần Chùa Linh Phước
Vườn Hoa Lavender Đà Lạt Vườn rau sạch, Vườn bí ngô, vườn Dâu Tây

Khởi hành lúc 8 giờ 30 phút sáng hàng ngày.

Giá tour 350k bao gồm xe đưa rước, hướng dẫn viên, vé tham quan.

Hotline đặt tour: (02633) 703 789 để tư vấn chi tiết nhất

Cuối cùng quý công ty chúng tôi xin kính chúc du khách có một chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết review chùa Linh Phước Đà Lạt của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì về bài viết bạn có thể comment ngay bên dưới nhé

Một số thắc mắc của du khách về chùa Linh Phước Đà Lạt

Di chuyển đến địa điểm chùa Linh Phước có khó không?

Là một địa điểm du lịch cách trung tâm thành phố không xa. Cùng với đó là đường đi tương đối dễ dàng. Du khách có thể tham khảo thêm bản đồ hướng dẫn từ chợ Đà Lạt đến Chùa Linh Phước trong bài viết

Giá vé tham quan Chùa Linh Phước Đà Lạt là bao nhiêu?

Chùa Linh Phước là một địa điểm du lịch nổi tiếng, tuy nhiên nơi đây lại là chốn linh thiêng của chốn Phật. Nên sẽ không thu vé tham quan bạn nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button