Du Lịch

Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam

Bạn đang xem: Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên ở Việt Nam tại traveldulich.vn

I-Resort là khu nghỉ dưỡng bùn khoáng nóng nổi tiếng tại Nha Trang. Nhưng có thể bạn chưa biết, đây cũng là công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2016.

Khám phá công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-1

Nằm cách trung tâm Nha Trang khoảng 10km, suối khoáng nóng I-Resort là địa điểm quen thuộc của các bạn trẻ, nhưng ở đây có một điểm đặc biệt khác đó chính là công viên trò chơi nước khoáng đầu tiên. có mặt tại Việt Nam.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-2 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-3 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-5

Đây là công viên nước khoáng đầu tiên của Việt Nam nằm bên bờ sông Cái. Công viên rộng khoảng 2ha, có 4 hồ bơi và hệ thống thác nước khổng lồ cùng nhiều trò chơi dưới nước độc đáo như cầu trượt nước, máng trượt nước, vòi rồng…

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-9 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-7cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-18 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-17

Khác với những công viên nước khác, nước ở đây đều là nước khoáng được khai thác từ thiên nhiên. Ngoài ra, vị trí của công viên này nằm ngay cạnh sông nên bạn có thể vừa vui chơi tại đây vừa ngắm nhìn dòng sông lớn nhất của Nha Trang.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-10 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-11cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-12

Khi đến với công viên nước khoáng I-Resort, bạn có thể thư giãn bên những hồ khoáng nóng, tham gia các hoạt động vui chơi thú vị tại các khu vui chơi gia đình, khu vui chơi trẻ em hay đơn lẻ. Đơn giản hơn là thả mình vào bể bơi ven sông đầu tiên tại Nha Trang.

Xem thêm  Kinh Nghiệm TOP 9 Địa điểm Du lịch Vũng Tàu ít người biết

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-15 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-13

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-14 cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-16

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn bằng hình thức tắm khoáng thảo dược có giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng (tùy theo bồn tắm lớn nhỏ) hoặc ngâm bùn khoáng nóng, massage thư giãn. Thuyên Thủy Huyền Diệu với mức giá dao động 150.000đ – 300.000đ/người.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-19

Sau những giờ phút thư giãn vui vẻ, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon trong khuôn viên đẹp và thơ mộng tại nhà hàng có sức chứa hơn 300 khách. Thực đơn của nhà hàng I-resort sẽ làm hài lòng bạn với nhiều món Âu, Á với lượng calo rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc buffet hay liên hoan mà bạn không thể bỏ qua.

cong-vien-nuoc-khoang-i-resort-nha-trang-ivivu-8

giá vé Vé vào cổng + tắm khoáng: 120.000 vnđ/khách.

Địa chỉ: Tổ 19 thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button