Du Lịch

Hè này, thỏa sức vui chơi công viên nước Thanh Hà sắp khai trương ở Hà Nội

Bạn đang xem: Hè này, thỏa sức vui chơi công viên nước Thanh Hà sắp khai trương ở Hà Nội tại traveldulich.vn

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Hà Nội, công viên nước Thanh Hà sắp khai trương với quy mô “khủng” cho bạn thỏa sức vui chơi trong hè này.

Hè này vi vu công viên nước Thanh Hà sắp khai trương tại Hà Nội

công viên nước thanh hà Hiện tại khu đô thị Mường Thanh – Thanh Hà được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3ha sẽ khai trương vào ngày 10/06/2019. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích được chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng. Du khách hoàn toàn có thể thoát khỏi cuộc sống ồn ào, khói bụi để có những phút giây thư giãn, giải trí tại đây.

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Tính năng đặc biệt của Công viên nước Thanh Hà là khu phức hợp game hàng đầu Hà Thành với sự phân chia các loại game. Công viên được chia thành 9 khu vực từ các trò chơi nhẹ nhàng, phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình có trẻ nhỏ. Cho đến những khu trò chơi cảm giác mạnh dành cho những bạn trẻ ưa khám phá và thử thách.

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

công viên nước thanh hà Nơi đây còn đa dạng với các khu vui chơi dưới nước và trên cạn như biển tạo sóng nhân tạo, dòng sông lười, bể bơi trẻ em. Hệ thống máng trượt hiện đại đầy màu sắc: máng trượt ống lốc xoáy, đĩa quay, sóng thần… mang đến cảm giác sảng khoái, thú vị cho người chơi.

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Ngoài ra, khu vui chơi còn mở ra nhiều dịch vụ tiện ích khác từ nhà hàng 5 sao, trung tâm mua sắm, khu nghỉ ngơi… phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Còn chờ gì nữa, lên kế hoạch đi hè này ngay thôi.

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Ảnh: @Vnexpress

Xem thêm  5 món ăn ngon khó cưỡng khi đến du lịch Lào

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button