Du Lịch

Du lịch thế giới qua 10 cây cầu ảo diệu nhất

Bạn đang xem: Du lịch thế giới qua 10 cây cầu ảo diệu nhất tại traveldulich.vn

Rakotz Brucke ở Đức hay Stari Most ở Bosnia-Herzegovina đều là những cây cầu có tuổi đời hàng thế kỷ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp khiến du khách phải ngẩn ngơ.

Du ngoạn thế giới qua 10 cây cầu huyền ảo nhất

Cây cầu đá cổ kính Rakotz Brucke ở Đức còn được mệnh danh là cây cầu của quỷ.

Cây cầu đá cổ kính Rakotz Brucke ở Đức còn được mệnh danh là cây cầu của quỷ. Được xây dựng từ thời Trung cổ (khoảng 1.000 – 1600 sau Công nguyên), Rakotz Brucke vừa mang vẻ đẹp lộng lẫy vừa mang đậm dấu ấn của phong cách La Mã cổ đại.

Cầu Mullerthal, Luxembourg và khung cảnh huyền bí, cuốn hút.

Được xây dựng giữa rừng cây xanh mướt, cầu Mullerthal, Luxembourg, bắc qua một con suối nhỏ, tạo nên một khung cảnh huyền bí và cuốn hút.

Benson là cây cầu bắc qua thác Multnomah, Oregon, Hoa Kỳ

Benson là cây cầu bắc qua thác Multnomah, Oregon, Mỹ. Người đi trên cầu chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì mình đang đứng giữa khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. Cây cầu vừa mở cửa trở lại vào tháng 5/2014 sau khi bị hư hại do một tảng đá lăn từ vách đá xuống.

Cầu cạn Glenfinnan là một cầu cạn trên Đường sắt Tây Nguyên, ở làng Glenfinnan, Lochaber, Highland, Scotland.

Cầu cạn Glenfinnan là một cầu cạn trên Đường sắt Tây Nguyên, ở làng Glenfinnan, Lochaber, Highland, Scotland. Hình ảnh đoàn tàu chạy trên cây cầu 21 vòm Glenfinnan Viaduct từng xuất hiện trong bộ phim Harry Potter.

Cầu Gapstow là biểu tượng của Central Park, Manhattan, New York, Mỹ.

Cầu Gapstow là biểu tượng của Central Park, Manhattan, New York, Mỹ. Cây cầu này được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1874 bằng gỗ và sắt bởi kiến ​​trúc sư Jacob Wrey Mold. Gapstow đã từng bị hư hỏng nặng và được xây dựng lại vào năm 1896.

Cầu Foley nằm ở Công viên Tollymore, Bắc Ireland, Vương quốc Anh

Cầu Foley nằm ở công viên Tollymore, Bắc Ireland, Vương quốc Anh, được xây dựng vào năm 1787. Cây cầu bắc qua sông Shimna tạo nên khung cảnh huyền ảo như thế giới cổ tích.

Cầu Ahwanee bắc qua sông Merced ở Công viên quốc gia Yosemite, hạt Mariposa, California, Mỹ.

Cầu Ahwanee bắc qua sông Merced ở Công viên quốc gia Yosemite, hạt Mariposa, California, Mỹ. Khi sang thu, cây cối chuyển màu khiến khung cảnh xung quanh cây cầu trở nên đẹp hơn.

Stari Most hiện tại được xây dựng lại từ một cây cầu tồn tại dưới thời Đế chế Ottoman vào thế kỷ 16.

Stari Most hiện tại là công trình xây dựng lại một cây cầu tồn tại dưới thời Đế chế Ottoman vào thế kỷ 16. Cây cầu bắc qua sông Neretva, nối hai bờ thành phố Mostar của Bosnia-Herzegovina.

Cầu bắc qua thác nước Latefossen là một cây cầu vòm thuộc một tuyến đường của Odda, County Hordaland, Na Uy.

Cầu bắc qua thác nước Latefossen là một cây cầu vòm thuộc một tuyến đường của Odda, County Hordaland, Na Uy. Cây cầu này được hoàn thành vào năm 1859.

Cầu bắc qua thác nước Latefossen là một cây cầu vòm thuộc một tuyến đường của Odda, County Hordaland, Na Uy.

Cầu bắc qua thác nước Latefossen là một cây cầu vòm thuộc một tuyến đường của Odda, County Hordaland, Na Uy. Cây cầu này được hoàn thành vào năm 1859.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button