Du Lịch

Độc lạ nhà hàng trong hang núi đá ở Ninh Bình

 

Bạn đang xem: Độc lạ nhà hàng trong hang núi đá ở Ninh Bình tại traveldulich.vn

Nhà hàng có không gian độc đáo với phòng ăn có “1-0-2” trong hang đá hút khách đến Ninh Bình.

Nhà hàng độc đáo trong hang đá ở Ninh Bình

Nhà hàng có không gian độc đáo với những phòng ăn “có một không hai” ngay trong hang núi đá thuộc địa phận xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh. Ninh Bình. Khu vực này nằm gần khu du lịch Tràng An, Hang Múa, cố đô Hoa Lư của tỉnh Ninh Bình. Nhà hàng phục vụ các món ăn dân dã đồng quê và các món ăn đặc sản chuyên về thịt dê tại Ninh Bình.

nhà hàng-nhà hàng-hang-núi-đá- Ninh -Bình-ivivuĐược biết, khu đất để xây dựng nhà hàng độc đáo này của chủ nhân nằm sát chân núi đá vôi và có nhiều hang động. Tận dụng không gian độc đáo này, chủ nhân đã biến nó thành một nhà hàng đặc biệt để phục vụ du khách. Bên ngoài cổng vào được dựng bằng tre, phía trên lợp lá cọ để hài hòa với không gian và cảnh sắc thiên nhiên.

nhà hàng-nhà hàng-hang-núi-đá- Ninh -Bình-ivivu-2Vào sâu bên trong, các hang đá được dọn dẹp sạch sẽ, lát gạch nền và kê bàn ​​ăn. Tùy theo không gian của hang núi mà nhà hàng trang bị bàn ăn có ghế ngồi hoặc ghế dài để thực khách không bị va đầu vào hang.

nhà hàng-nhà hàng-hang-núi-đá- Ninh -Bình-ivivu-3

nhà hàng-nhà hàng-hang-núi-đá- Ninh -Bình-ivivu-4

nhà hàng-nhà hàng-hang-núi-đá- Ninh -Bình-ivivu-5Từ bên ngoài, muốn vào các phòng ăn trong hang, du khách phải đi qua một khe núi hẹp chỉ vừa một người. Tuy nhiên khi vào trong hang thì không gian rộng rãi, có phòng chứa được khoảng 20 người. Lối vào quán cũng đơn sơ, giản dị tạo cho du khách cảm giác như được trở về miền quê yên ả, tạm xa sự hối hả, nhộn nhịp của thành phố.

Xem thêm  Khám phá Đồi chè Cầu Đất Farm Đà Lạt xanh bát ngát đầy thơ mộng ở Đà Lạt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button