Du Lịch

Độc đáo tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản nằm giữa cánh đồng hoa oải hương

Bạn đang xem: Độc đáo tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản nằm giữa cánh đồng hoa oải hương tại traveldulich.vn

Khác với những bức tượng Phật khổng lồ trên thế giới, tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản được thiết kế rất lạ mắt thu hút du khách check-in tại đây.

Tượng Phật độc đáo ở Sapporo Nhật Bản nằm giữa cánh đồng hoa oải hương

Tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ gần nghĩa trang trên đảo Hokkaido, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Tadao Ando.

Ảnh: @Goodlucktripjapan.

Ảnh: @Goodlucktripjapan.

Tòa nhà được thiết kế đặc biệt ở nơi đồi Tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản khổng lồ cao 13,5 m, nặng 1500 tấn được bao quanh bởi những ngọn đồi phủ đầy hoa oải hương. Đến đây, bạn phải đi sâu vào trong để chiêm ngưỡng toàn bộ tượng Phật.

Ảnh: @ursulaljonas

Ảnh: @ursulaljonas

Dưới chân đồi là một đường hầm dài 40m với không gian cầu nguyện, thu hút nhiều du khách đến tham quan. Đầu tượng Phật đặt giữa giếng trời rộng, hứng trọn ánh nắng tạo nên không gian tâm linh, huyền ảo.

Ảnh: @mymintzzzzz

Ảnh: @mymintzzzzz

Ảnh: @kyoko1903

Ảnh: @kyoko1903

Bao quanh ngọn đồi là 150.000 bụi hoa oải hương trải dài suốt bốn mùa, từ xanh mướt vào mùa xuân đến tím ngắt vào mùa hè và cuối cùng là vào mùa đông được bao phủ bởi lớp tuyết trắng dày đặc. Đặc biệt, từ tháng 6 đến tháng 8, bạn có thể ghé thăm Tượng Phật ở Sapporo Nhật Bản ngắm nhìn nơi đây khoác lên mình chiếc áo tím của loài hoa oải hương tuyệt đẹp.

 Ảnh: @Goodlucktripjapan.

Ảnh: @Goodlucktripjapan.

Địa chỉ: Nghĩa trang Makomanai Takino, Sapporo, Nhật Bản

Giờ mở cửa: 10h-15h

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button