Ăn Uống

Độc đáo thiết kế nhà hàng Pizza 4P’s ở Hải Phòng

Bạn đang xem: Độc đáo thiết kế nhà hàng Pizza 4P’s ở Hải Phòng tại traveldulich.vn

Nhà hàng Pizza 4P’s mang tên “Ark Pavillion” nằm ngay cạnh Aeon Mall Hải Phòng là điểm check-in lý tưởng cho bạn khi ghé thăm thành phố này.

Nhà hàng Pizza 4P’s thiết kế độc đáo tại Hải Phòng

Kiến trúc mới này của Pizza 4P’s trông giống như một mỏ neo – biểu tượng của thành phố cảng hải phòng. 4P’s sử dụng hoa văn và chất liệu nội thất lấy cảm hứng từ thành phố Cảng – nhằm tạo không gian thân thuộc cho người dân địa phương và cũng là cách giới thiệu những giá trị của thành phố đến du khách.

Ảnh: @Hiroyuki Oki

Ảnh: @Hiroyuki Oki

Tòa nhà được thiết kế dưới dạng cảnh quan 3 chiều với lối vào chính nằm trên tầng 2. Dọc lối vào có trồng nhiều hoa và cây xanh, mở ra không gian rộng lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua giếng trời.

 Ảnh: @Hiroyuki Oki

Ảnh: @Hiroyuki Oki

Nhà Hàng Pizza 4P’s hải phòng có thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, được xây dựng chủ yếu bằng bê tông và kim loại nhưng vẫn giữ được bản sắc của 4P’s, thông qua hệ thống chiếu sáng được tái chế từ vật liệu trong nhà máy đóng tàu. .

 Ảnh: @Hiroyuki Oki

Ảnh: @Hiroyuki Oki

 Ảnh: @Hiroyuki Oki

Ảnh: @Hiroyuki Oki

Khi bước vào nhà hàng, bạn sẽ thấy lò nướng pizza ngay chính giữa nhà hàng với giếng trời giúp nhà hàng lấy được ánh sáng dịu nhẹ. Đồng thời, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​những chiếc pizza nóng hổi đang được nướng trong lò, thậm chí là ngồi cạnh khu vực lò nướng bánh, thưởng thức những chiếc bánh thơm phức.

 Ảnh: @Hiroyuki Oki

Ảnh: @Hiroyuki Oki

Địa chỉ: AEON Mall, Số 10 Võ Nguyên Giáp, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm  Một Ngày Ăn Gì Ở Hải Phòng? Top Những Món Ngon Không Thể Bỏ Qua

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button