Uncategorized

Địa chỉ và thời gian làm việc của ACB Phú Quốc – Cập nhật mới nhất

Thông tin về ACB Phú Quốc nhận được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Nếu bạn đang ở thành phố Phú Quốc và đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng như gửi tiền, rút tiền, nhận tiền, vay vốn,… thì có thể đến các chi nhánh hay phòng giao dịch của ACB Phú Quốc. Dưới đây là danh sách địa chỉ các chi nhánh và phòng giao dịch cùng những thông tin khác về ACB Phú Quốc mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn tham khảo.

Giới thiệu về ACB Phú Quốc

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, hay còn gọi là Ngân hàng Á Châu, tên tiếng anh là Asia Commercial Joint Stock Bank và viết tắt là ACB. Ngành nghề kinh doanh chính của ACB là huy động vốn, cho vay, hùn vốn, mua bán vàng, bảo hiểm, kinh doanh chứng khoán, cho thuê tài chính,… Từ khi thành lập cho đến nay, ngân hàng ACB vẫn luôn khẳng định vị thế là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Ngân Hàng ACB

Ngân hàng này đã có hơn 20 năm hoạt động phát triển. Đây là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, mạng lưới ngân hàng TMCP Á Châu đã trải rộng khắp cả nước với hơn 350 chi nhánh và phòng giao được đặt tại những vùng kinh tế phát triển trên 47 tỉnh thành cả nước.

ACB Phú Quốc là một chi nhánh của Ngân hàng Á Châu có văn phòng được đặt tại Phú Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ mà ACB Phú Quốc cung cấp vẫn giống với tất cả các chi nhánh khác trên cả nước. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của chi nhánh ngân hàng này.

Chi nhánh, trụ sở chi nhánh của ACB Phú Quốc

Sau đây là thông tin về địa chỉ chi nhánh ACB Phú Quốc để các bạn tham khảo:

 • Địa chỉ: Số 118 Đường Nguyễn Trung Trực, KP8, Thị trấn .Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
 • Số điện thoại: (0297) 3845090

ACB Phú Quốc

 • Thời gian làm việc:
Ngày trong tuần Buổi sáng Buổi chiều
Thứ hai 7:30 đến 11:30 13:00 đến 16:30
Thứ ba 7:30 đến 11:30 13:00 đến 16:30
Thứ tư 7:30 đến 11:30 13:00 đến 16:30
Thứ năm 7:30 đến 11:30 13:00 đến 16:30
Thứ sáu 7:30 đến 11:30 13:00 đến 16:30
Thứ bảy Đóng cửa Đóng cửa
Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

Các dịch vụ tại ACB Phú Quốc

Tương tự với các ngân hàng khác, ngân hàng Á Châu có đầy đủ các sản phẩm và dịch để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể:

Đối với nhóm khách hàng cá nhân

Sản phẩm dịch vụ dành cho nhóm khách hàng cá nhân có thể kể đến như:

Phát hành thẻ

Ngân hàng ACB nói chung và ACB Phú Quốc nói riêng mang đến cho khách hàng cá nhân rất nhiều thẻ dịch vụ với các đặc quyền ưu đãi hấp dẫn:

 • Thẻ tín dụng: ACB Express, ACB World MasterCard, ACB Visa Signature, ACB Visa Gold, ACB Visa Platinum, ACB Visa Business, ACB MasterCard Gold, ACB JCB Gold.
 • Thẻ ghi nợ: ACB Green, ACB Visa Debit Cashback, ACB Visa Platinum Debit, ACB Visa Debit, ACB MasterCard Debit, ACB JC Debit.
 • Thẻ trả trước: ACB Visa Platinum Travel, ACB JCB Prepaid, ACB Visa Prepaid, ACB MasterCard Dynamic.

ACB BANK PHÚ QUỐC

Dịch vụ tài khoản tiền gửi

ACB áp dụng rất nhiều các loại tài khoản tiền gửi với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và nhiều kỳ hạn, giúp khách hàng có thể chọn lựa gói tài khoản tiền gửi phù hợp:

 • Tài khoản thanh toán: Tài khoản ưu tiên, tài khoản kinh doanh trực tuyến – Ebiz, tài khoản thương gia, tài khoản lương của tôi, tài khoản tài lộc, tài khoản sinh viên, ký quỹ thanh toán thẻ, tài khoản thanh toán, tài khoản ECO Plus.
 • Tài khoản tiền gửi Online: Tiền gửi Online, tiền gửi online có kỳ hạn, tiền gửi đầu tư trực tuyến
 • Tiền gửi tiết kiệm: Tiết kiệm Phúc An Lộc, Đại Lộc, tích lũy thành tài vững bước tương lai, tích lũy thiên thần nhỏ, tích lũy an cư lập nghiệp, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm không kỳ hạn, Lộc Bảo Toàn, dịch vụ tài chính gia đình Việt, tích lũy tương lai.

Dịch vụ cho vay

 • Cho vay kinh doanh: Gói cơ ngơi bền vững, vay đầu tư tài sản cố định, vay đầu tư sản xuất kinh doanh, vay bổ sung vốn lưu động.
 • Vay mua nhà: Vay mua nhà – đất, vay mua căn hộ dự án, vay xây dựng – sửa chữa nhà.
 • Vay tiêu dùng: Vay tiêu dùng linh hoạt, vay phục vụ nhu cầu đời sống có tài sản bảo đảm, vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, vay du học, vay cầm cố có thể tiết kiệm hoặc giấy tờ có giá.

Mỗi gói vay sẽ có kỳ hạn trả và mức lãi suất khác nhau, đảm bảo giúp khách hàng cá nhân có thể thỏa mãn nhu cầu đời sống.

Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng ACB có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ chất lượng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.

Huy động – Dịch vụ tài chính

 • Gói tiền gửi có kỳ hạn: Tiền gửi có kỳ hạn lãi định kỳ, tiền gửi có kỳ hạn lãi cuối kỳ, tiền gửi có kỳ hạn lãi suất linh hoạt.
 • Tiền gửi không kỳ hạn: Tài khoản thanh toán, tiền gửi bậc thang, tiền gửi đầu tư trực tuyến, tài khoản vượt trội, tài khoản giao dịch chứng khoán, tài khoản ký quỹ.
 • Dịch vụ tài chính: Thanh toán hóa đơn, dịch vụ chi lương, nộp thuế điện tử, dịch vụ chuyển tiền theo lô.

ACB Phú Quốc

Dịch vụ tài trợ thương mại

 • Tài trợ xuất khẩu: Tài trợ thu mua dự trữ, xuất nhập khẩu trọn gói, tài trợ xuất khẩu trước giao hàng, tài trợ xuất khẩu sau giao hàng.
 • Tài trợ nhập khẩu: Tài trợ thế chấp lô hàng, tài trợ nhập khẩu.
 • Dịch vụ thanh toán quốc tế: CAD nhập khẩu/ xuất khẩu, tín dụng thư (L/C) nhập khẩu/ xuất khẩu, nhờ thu nhập khẩu/ xuất khẩu.

Dịch vụ tín dụng bảo lãnh

 • Tín dụng ngắn hạn: Vay bổ sung vốn lưu động, thấu chi, tài trợ nhà phân phối/ đại lý xe ô tô, bao thanh toán…
 • Tín dụng trung dài hạn: Ưu đãi mua xe ô tô dành cho khách hàng doanh nghiệp, đầu tư tài sản cố định dự án, đầu tư sản xuất kinh doanh, tài trợ dự án đầu tư bất động sản…
 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Cháy và các rủi ro đặc biệt, gián đoạn kinh doanh, mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa…
 • Bảo lãnh: Bảo lãnh trong và ngoài nước, bảo lãnh tiền ghi có trong tương lai, bảo lãnh tín chấp một phần…

Ngoài ra, ACB còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như: Thanh toán ngoại hối – vốn, quản lý thanh khoản, vận hành doanh nghiệp mới thành lập, mở rộng phát triển kinh doanh…

Ngân hàng ACB có tốt không?

Ngân hàng Á Châu ACB và cụ thể là ACB Phú Quốc có tốt không? Đây là câu hỏi chung mà nhiều khách hàng nào khi có ý định chọn ACB quan tâm. Ngân hàng Á Châu hoạt động dựa trên nguyên tắc là lấy khách hàng làm trung tâm. Vậy nên, chất lượng và uy tín của ngân hàng cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Các nhân viên có kỹ năng chuyên môn của ngân hàng sẽ luôn hướng dẫn khách hàng thực hiện các hồ sơ, thủ tục cần thiết tại ngân hàng một cách tận tình nhất.

ACB có tốt không?

Bên cạnh những sự nỗ lực không ngừng, ACB còn chứng minh khả năng và uy tín của mình qua các giải thưởng danh giá như:

 • TOP 10 doanh nghiệp tư nhân có mức lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam.
 • TOP 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất  được Việt Nam Report đánh giá và xếp hạng.
 • Góp mặt trong TOP các doanh nghiệp minh bạch nhất trong nhiều năm liền.
 • Năm 2020, Forbes Việt Nam đã vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam. ACB đã vinh dự là 1 trong 6 cái tên có mặt trong danh sách này trong lĩnh vực ngân hàng.
 • Được tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực là HR Asia vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2020.
 • Được The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng bán lẻ được tin tưởng sử dụng nhất tại Việt Nam và xếp hạng 10 trong khu vực Châu Á.

Với hơn 20 năm nỗ lực và phát triển không ngừng, ACB đã khẳng định uy tín và chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Ngân hàng ACB vẫn luôn là cái tên uy tín, được nhiều người tin tưởng trong lĩnh vực ngân hàng. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ACB và ACB Phú Quốc nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button