Du Lịch

Đảo Cái Chiên đẹp bình yên qua ảnh check-in của giới trẻ

Bạn đang xem: Đảo Cái Chiên đẹp bình yên qua ảnh check-in của giới trẻ tại traveldulich.vn

Không chỉ có những địa điểm du lịch nổi tiếng, Quảng Ninh còn tồn tại một hòn đảo xanh, đẹp, hoang sơ và yên bình, thu hút những bạn trẻ đam mê khám phá.

Đảo Cái Chiên đẹp bình yên qua ảnh check in của giới trẻ

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-1 dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-2

Cách Hà Nội khoảng 330 km, đảo Cái Chiên là một xã đảo của huyện Hải Hà (Quảng Ninh). Nơi đây kinh tế còn chưa phát triển, còn nhiều thiếu thốn nhưng với cảnh quan hoang sơ nên nơi đây là điểm du lịch yêu thích của các bạn trẻ ưa khám phá. Ảnh: Ngotthang, taoo.phuongglee.

Du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc với giá 400.000 đồng/lượt, tối đa 12 người. Bạn nên mang theo xe máy lên đảo để tiện di chuyển, vì trên đảo chưa có dịch vụ cho thuê xe ô tô. Ảnh: Dg_cvan, thanhmaing55.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-5 dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-6 Dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-7 dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-8

Hầu hết các bãi biển trên đảo vẫn chưa bị tác động bởi bàn tay con người nên còn mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của những bãi cát trắng trải dài. Trong đó bãi tắm đẹp nhất là bãi Đầu Rồng. Tại đây quý khách có thể tự do tắm biển, đắm mình trong làn nước mát lạnh, tận hưởng bầu không khí trong lành. Ảnh: Thogumiho96, qngan.1211, t.tpthanh, Nhuquynh256.1998.

Đến thăm hòn đảo xinh đẹp này, bạn sẽ được khám phá nhiều hoạt động thú vị như thuê thuyền ra ghềnh Con, bắt ốc, đi câu cá,… Buổi tối ở đây còn có dịch vụ câu mực thú vị. Ảnh: Quynhthaoo21, nttl.4.11.

Cuộc sống của người dân trên đảo Cái Chiên Rất giản dị, mộc mạc. Tại đây, bạn có thể đạp xe, đi bộ trên đảo để tìm hiểu, khám phá văn hóa, sinh hoạt của người dân địa phương. Bạn cũng có thể dậy sớm, tận hưởng không khí trong lành và đón bình minh trên đảo. Ảnh: Khánh.fan, tthnhung.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-13 dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-14

Dịch vụ lưu trú tại đảo chưa phát triển, nếu muốn lưu trú tại đây bạn nên mang theo lều hoặc lều. Ngoài ra, bạn có thể thuê homestay trên đảo Cái Chiên với mức giá khoảng 350.000-700.000 đồng/đêm/4 người. Ảnh: Leooooosmileeee, phuongnguyenlinh.

dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-15 dao-cai-chien-dep-binh-yen-qua-anh-check-in-cua-gioi-tre-ivivu-16

Bạn có thể thưởng thức các món hải sản như ốc, mực, cua, ghẹ, cá biển. Đồ ăn ở đây tươi ngon do được người dân đánh bắt trực tiếp và giá cả cũng rất phải chăng. Ảnh: Dâu Tây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button