Du Lịch

Cửu Trại Câu Thiên đường tuyệt cảnh của tỉnh Tứ Xuyên

Bạn đang xem: Cửu Trại Câu – Thiên đường tuyệt cảnh của tỉnh Tứ Xuyên tại traveldulich.vn

Đến Cửu Trại Câu dù vào mùa nào, du khách cũng sẽ choáng ngợp trước khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và đặc trưng theo từng mùa nơi đây.

Cửu Trại Câu – Thiên đường danh lam thắng cảnh của tỉnh Tứ Xuyên

Ảnh: @xx6220c.

Ảnh: @xx6220c.

Cửu Trại Câu trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là “thung lũng chín ngôi làng”, ám chỉ chín ngôi làng dọc theo chiều dài của nó. Cửu Trại Câu Nó đã được người Tây Tạng và Jiangs sinh sống trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, nơi đây trở thành vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1992.

Cửu Trại Câu ivivu 16

Cửu Trại Câu ivivu 4

Cửu Trại Câu ivivu 22Toàn bộ khu danh thắng có diện tích lên tới 60.000ha ở độ cao 2500m so với mực nước biển. Cửu Trại Câu Được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích ở rìa cao nguyên Tây Tạng, nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những dãy núi soi bóng xuống 108 hồ nước xanh như băng.

Cửu Trại Câu ivivu 26

Cửu Trại Câu ivivu 29

Cửu Trại Câu ivivu 30

Cửu Trại Câu ivivu 17

Cửu Trại Câu gồm 3 thung lũng chính xếp theo hình chữ Y ngược, nhánh chính ở phía Bắc là Thụ Chính Câu, đi dọc về phía Nam khoảng 15km thì tách thành 2 nhánh: Tắc Trà Oa Câu ở phía Đông (bên trái). bên). trái) và Nhất Tác Câu ở hướng Tây (phải). Ngoài ra, từ cổng vào ở Thủ Chính Cầu có một nhánh phụ rẽ vào Trát Như Cầu.

Cửu Trại Câu ivivu 28

Cửu Trại Câu ivivu 8 Wikipedia

Cửu Trại Câu ivivu 14Đến Cửu Trại Câu dù vào mùa nào, du khách cũng sẽ choáng ngợp trước cảnh sắc thiên nhiên độc đáo vào mỗi mùa nơi đây. Dọc theo các thung lũng, bạn sẽ đi qua vô số hồ nước trong xanh, những thác nước hùng vĩ tung bọt trắng xóa và vô số cánh rừng nguyên sinh, nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm. bảo tồn.

Cửu Trại Câu ivivu 25

Cửu Trại Câu ivivu 9

Cửu Trại Câu ivivu 27

Không chỉ là một điểm tham quan nổi tiếng, Cửu Trại Câu với sự đa dạng sinh học đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới và được xếp loại 5A – tiêu chí cao nhất của Tổng cục Du lịch. Lịch Trung Quốc. Kể từ khi mở cửa tham quan, Cửu Trại Câu đã thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ cho đến nay.

Cửu Trại Câu ivivu 11

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button