Du Lịch

3 hòn đảo xanh, đẹp hút khách du lịch Quy Nhơn

Bạn đang xem: 3 hòn đảo xanh, đẹp hút khách du lịch Quy Nhơn tại traveldulich.vn

Nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nhẹ nhàng thì 3 hòn đảo xanh còn giữ nét hoang sơ ở Quy Nhơn (Bình Định) là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị

3 hòn đảo xanh tuyệt đẹp hút khách du lịch Quy Nhơn

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-1 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-2 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-3 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-4

Đảo Xanh: Cù Lao Xanh hay còn gọi là đảo Vân Phi nằm gần vịnh Xuân Đài, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 24 km. Nơi đây được ví như một hòn ngọc nằm giữa biển khơi với cảnh sắc tuyệt đẹp từ không gian cho đến màu sắc của biển trời. Ảnh: Phamnga2897, _Catice, Jinhanh28, _Gnoud.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-5 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-6 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-7 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-8

Bãi biển trên đảo có làn nước trong vắt, bãi cát thoai thoải và những bãi đá tự nhiên nhiều hình thù. Du lịch Quy Nhơn Đến với Cù Lao Xanh, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, hòa mình vào cuộc sống của người dân làng chài, lặn biển ngắm san hô và có thể tham gia nhiều hoạt động khác. Ảnh: Nguyen18, Vanpham9009, Tran.bien, Meo.rock.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-9 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-10 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-11 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-12

Hòn Khô: Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc xã Nhơn Hải, Hòn Khô là một hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định. Du lịch Quy Nhơn Đến với Hòn Khô, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, nước biển trong xanh, những dãy đá nhấp nhô với nhiều hình thù khác nhau. Ảnh: Hip2511, Haimi23, Leesunhy, Kimtrinh.

Xem thêm  Xem đua Chó tại Trường Đua Lam Sơn - Vũng Tàu

Đặc biệt, nơi đây còn mang đến cho bạn trải nghiệm ngắm san hô dưới biển và chinh phục những ngọn núi trên đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như cắm trại trên biển, câu cá, câu mực và hàng loạt các trò chơi vận động khác. Ảnh: Oanhh.3112, Hipt2511, Nguyenthaomy, Trangxuaan.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-17

Đảo Sẹo: Nằm ở phía Đông Nam xã Nhơn Lý, Hòn Sẹo cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km. Du lịch Quy Nhơn Đến đây, du khách sẽ ấn tượng với làn nước biển trong vắt, có thể nhìn thấy những rặng san hô, đá ngầm nằm dưới đáy. Xung quanh khu vực này còn có những ghềnh thác lớn nhỏ chồng chất lên nhau. Ảnh: Sangvan191, Lequocthanh91.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-18

Điều thú vị là Hòn Sẹo lại rất gần các điểm du lịch thú vị như Eo Gió, đảo Yến, đảo Phương Mai… Hòn Sẹo rất lý tưởng cho những ai thích du lịch mạo hiểm, khám phá. Tại đây bạn có thể cắm trại, chèo bè, tham quan, câu cá, chế biến và thưởng thức những đặc sản vừa đánh bắt được. Ảnh: Nguyễn.daido, Vypiepie.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button